Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bánh Mì Sốt Đậu

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Đậu Hạt
1 củ
Cà Rốt
5 củ
Củ Năng
30 g
Hạt Bắp
2 hộp
Yaourt Không Đường
5 cái
Bánh Mì Mè Tròn
1 gói
Nấm Bạch Tuyết

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
27.26 g
Năng lượng
748.91 kcal
Carbohydrate
126.17 g
Chất béo
16.85 g
Canxi
278.87 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: -Đậu hạt: nấu chín mềm. -Cà rốt/ củ năng / ớt chuông: xắt hạt lựu. -Nấm: cắt khoanh. -Bắp: lấy hạt Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 2
15 phút
Cho các thứ vào xào chung. Nêm với 1 muỗng cafe Hạt nêm MAGGI Nấm Hương Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 3
15 phút
Khi các thứ chín mềm, nước rút cạn. Trước khi nhắc xuống cho sữa chua vào. Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 4
10 phút
Bánh mì mè tròn cắt ngang một đoạn, móc hết ruột bánh mì ra đổ sốt đậu vào. Bánh Mì Sốt Đậu
Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: -Đậu hạt: nấu chín mềm. -Cà rốt/ củ năng / ớt chuông: xắt hạt lựu. -Nấm: cắt khoanh. -Bắp: lấy hạt

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 2 4

Cho các thứ vào xào chung. Nêm với 1 muỗng cafe Hạt nêm MAGGI Nấm Hương

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 3 4

Khi các thứ chín mềm, nước rút cạn. Trước khi nhắc xuống cho sữa chua vào.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 4 4

Bánh mì mè tròn cắt ngang một đoạn, móc hết ruột bánh mì ra đổ sốt đậu vào.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10