Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bánh Mì Sốt Đậu

1
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu Hạt
200  g
Cà Rốt
1  củ
Củ Năng
5  củ
Hạt Bắp
30  g
Yaourt Không Đường
2  hộp
Bánh Mì Mè Tròn
5  cái
Nấm Bạch Tuyết Mẹo hay, xem ngay!
1  gói
1  muỗng cà phê
Tiêu
3  g
Mùi tây khô
3  g
Ớt Chuông
1 

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
758.77 kcal
Canxi
288.99 mg
Chất đạm
27.95 g
Carbohydrate
128.22 g
Chất béo
17 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt. Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 2
15 phút
Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ. Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 3
15 phút
Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé! Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 4
10 phút
Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi. Bánh Mì Sốt Đậu
Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé!

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000