Bánh Mì Sốt Đậu

(1)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu Hạt
200  g
Cà Rốt
1  củ
Củ Năng
5  củ
Hạt Bắp
30  g
Yaourt Không Đường
2  hộp
Bánh Mì Mè Tròn
5  cái
Nấm Bạch Tuyết Mẹo hay, xem ngay!
1  gói
1  muỗng cà phê
Tiêu
3  g
Mùi tây khô
3  g
Ớt Chuông
1 

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
758.75 kcal
Canxi
302.55 mg
Chất đạm
27.72 g
Carbohydrate
127.8 g
Chất béo
17.03 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt. Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 2
15 phút
Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ. Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 3
15 phút
Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé! Bánh Mì Sốt Đậu
Bước 4
10 phút
Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi. Bánh Mì Sốt Đậu
Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Trước khi chế biến, đừng quên làm sạch tất cả các nguyên liệu với nước sạch. Đậu hạt rửa sạch với nước, cà rốt và củ năng gọt sạch vỏ, rửa sạch sau đó cắt hạt lựu. Ớt chuông bỏ cuống, làm sạch phần hạt bên trong rồi cắt hạt lựu. Nấm bạch tuyết cắt nhẹ những phần gốc còn bám đất, bỏ vào thau nước đảo nhẹ tay rồi vớt ra để ráo, cắt khoanh. Bắp sau khi rửa sạch thì tách hạt.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Luộc đậu hạt cho chín mềm, đổ ra để ráo rồi cho tất cả các nguyên liệu vào xào chín. Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương để món ăn đạt được độ đậm đà, kết hợp với vị ngọt đặc trưng từ rau củ.

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi rau củ xào đã chín mềm, phần nước được rút cạn, cho sữa chua không đường vào trộn thật nhanh tay rồi tắt bếp. Không trộn sữa chua quá lâu trên bếp sẽ khiến món ăn bị cháy và mất hương vị bạn nhé!

Bánh Mì Sốt Đậu

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bánh mì mè tròn bạn cắt ngang phần đầu bánh, dùng muỗng khoét phần ruột bánh mì ra ngoài để tạo thành hình chén. Bạn có thể phết ít bơ lên bề mặt và bên trong bánh sau đó nướng khoảng 5 phút cho bánh giòn và có mùi thơm hấp dẫn. Đổ sốt sữa chua vào bên trong. Rắc thêm tiêu hoặc mùi tây khô để hương vị thêm hấp dẫn. Bánh mì thơm bơ giòn tan, ăn kèm sữa chua sốt đậu đậm đà, chua béo ngọt tự nhiên. Nghĩ đến thôi đã thấy cuốn hút thòm thèm rồi.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
100 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
100 của 100
Cân bằng tuyệt vời
Bữa ăn của bạn đạt chuẩn cân bằng tuyệt vời
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
27.7g / 15%
Carbohydrate
127.8g / 65%
Chất béo
17g / 19%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000