Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Beefsteak Thơm Mềm

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500  g
Nước Cốt Tắc
1  muỗng canh
Hành Tây
50  g
Tiêu
5  g
3  muỗng canh
1  muỗng canh
Dầu ăn/ bơ lạt
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
698.37 kcal
Canxi
34.59 mg
Chất đạm
8.78 g
Carbohydrate
3.66 g
Chất béo
71.86 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt bò bạn xả nhanh với nước lạnh, sau đó dùng khăn hoặc giấy thấm khô bề mặt. Thịt bò là một trong số những nguyên liệu không nên ngâm nước quá lâu, sẽ rất dễ mất đi vị ngọt. Ướp thịt bò với nước cốt tắc, nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu. Để món thịt được đậm đà, bạn ướp sao cho phần gia vị bọc đều hai mặt của thịt nhé. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng hình quả cau. Bò Beefsteak Thơm Mềm
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, bạn có thể thay bằng bơ lạt để món ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn. Khi chảo đã nóng, chiên áp chảo bò với lửa lớn đến khi mặt ngoài của thịt săn lại rồi cho hành tây vào đảo đều. Tùy theo sở thích bạn có thể ăn chín hay tái, thông thường chỉ cần áp chảo hai mặt của thịt bò khoảng 5 phút là được. Nếu có lá hương thảo, bạn áp chảo cùng bò sẽ rất thơm y như ở nhà hàng Tây. Bò Beefsteak Thơm Mềm
Bước 3
10 phút
Khi thịt đã chín, bạn bày món ăn ra dĩa, trang trí cùng cà chua bi hoặc dùng kèm khoai tây chiên đều rất hợp vị. Thịt vừa chín tới, phần vỏ ngoài được chiên qua, thơm mùi hành tây còn phần bên trong vẫn tái hồng, ăn mềm, ngọt và thơm vị vô cùng hấp dẫn. Bò Beefsteak Thơm Mềm
Bò Beefsteak Thơm Mềm

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt bò bạn xả nhanh với nước lạnh, sau đó dùng khăn hoặc giấy thấm khô bề mặt. Thịt bò là một trong số những nguyên liệu không nên ngâm nước quá lâu, sẽ rất dễ mất đi vị ngọt. Ướp thịt bò với nước cốt tắc, nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu. Để món thịt được đậm đà, bạn ướp sao cho phần gia vị bọc đều hai mặt của thịt nhé. Hành tây lột vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng hình quả cau.

Bò Beefsteak Thơm Mềm

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, bạn có thể thay bằng bơ lạt để món ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn. Khi chảo đã nóng, chiên áp chảo bò với lửa lớn đến khi mặt ngoài của thịt săn lại rồi cho hành tây vào đảo đều. Tùy theo sở thích bạn có thể ăn chín hay tái, thông thường chỉ cần áp chảo hai mặt của thịt bò khoảng 5 phút là được. Nếu có lá hương thảo, bạn áp chảo cùng bò sẽ rất thơm y như ở nhà hàng Tây.

Bò Beefsteak Thơm Mềm

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi thịt đã chín, bạn bày món ăn ra dĩa, trang trí cùng cà chua bi hoặc dùng kèm khoai tây chiên đều rất hợp vị. Thịt vừa chín tới, phần vỏ ngoài được chiên qua, thơm mùi hành tây còn phần bên trong vẫn tái hồng, ăn mềm, ngọt và thơm vị vô cùng hấp dẫn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000