Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Viên Xào Nấm Kim Châm

0
40phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2  muỗng canh
Cà Rốt
50  g
100  g
Nấm Kim Châm Mẹo hay, xem ngay!
50  g
Củ Năng
50  g
Tỏi băm
2  muỗng cà phê
Muối
1  muỗng cà phê
Hành Ngò
10  g
Ớt Xắt Lát
5  g
Dầu Ăn
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Bạn hãy đem thịt bò rửa thật sạch, thái nhỏ rồi băm nhuyễn. Cho thịt bò bằm vào tô, thêm vào 1 muỗng canh dầu hào MAGGI cùng 1 muỗng cà phê tỏi băm. Dùng đũa trộn đều và để ướp trong vòng 10 phút sau đó vo viên tròn vừa ăn. Bò Viên Xào Nấm Kim Châm
Bước 2
10 phút
Bạn cắt một phần gốc của nấm kim châm, rửa sạch cùng chút muối rồi vớt ra để ráo. Đối với cà rốt, gọt sạch vỏ, dùng dao gợn sóng thái sợi dày 0.5cm. Riêng củ năng thì cần gọt vỏ, bổ đôi hoặc cắt làm 3 khúc rồi ngâm vào nước muối loãng để tránh bị thâm, sau đó để ráo nước. Bò Viên Xào Nấm Kim Châm
Bước 3
5 phút
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi thơm tỏi rồi mới cho thịt bò vo viên vào, lật nhẹ tay cho thịt chín đều các mặt. Tiếp đến, thêm cà rốt và củ năng, xào đến khi gần chín tới thì nêm nếm lượng dầu hào MAGGI còn lại. Bò Viên Xào Nấm Kim Châm
Bước 4
10 phút
Bạn cho nấm kim châm vào chảo, xào đều tay khoảng 3 phút thì tắt bếp. Lúc này, cho món bò viên xào nấm kim châm ra dĩa, trang trí thêm hành ngò và ớt thái lát. Bạn có thể dùng kèm cơm nóng và nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo. Bò Viên Xào Nấm Kim Châm
Bò Viên Xào Nấm Kim Châm

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn hãy đem thịt bò rửa thật sạch, thái nhỏ rồi băm nhuyễn. Cho thịt bò bằm vào tô, thêm vào 1 muỗng canh dầu hào MAGGI cùng 1 muỗng cà phê tỏi băm. Dùng đũa trộn đều và để ướp trong vòng 10 phút sau đó vo viên tròn vừa ăn.

Bò Viên Xào Nấm Kim Châm

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bạn cắt một phần gốc của nấm kim châm, rửa sạch cùng chút muối rồi vớt ra để ráo. Đối với cà rốt, gọt sạch vỏ, dùng dao gợn sóng thái sợi dày 0.5cm. Riêng củ năng thì cần gọt vỏ, bổ đôi hoặc cắt làm 3 khúc rồi ngâm vào nước muối loãng để tránh bị thâm, sau đó để ráo nước.

Bò Viên Xào Nấm Kim Châm

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi thơm tỏi rồi mới cho thịt bò vo viên vào, lật nhẹ tay cho thịt chín đều các mặt. Tiếp đến, thêm cà rốt và củ năng, xào đến khi gần chín tới thì nêm nếm lượng dầu hào MAGGI còn lại.

Bò Viên Xào Nấm Kim Châm

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn cho nấm kim châm vào chảo, xào đều tay khoảng 3 phút thì tắt bếp. Lúc này, cho món bò viên xào nấm kim châm ra dĩa, trang trí thêm hành ngò và ớt thái lát. Bạn có thể dùng kèm cơm nóng và nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000