Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300  g
Trứng Gà
60  g
Bột Mì
30  g
Bột Chiên Xù
50  g
Mayonnaise
100  g
Thì Là
20  g
Ngò Rí
10  g
Đường Trắng
2  muỗng canh
Tỏi
2  muỗng cà phê
Cần Tàu
10  g
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Nước lọc
1  bát
Nước cốt chanh
1  muỗng canh
Muối
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Cá hồi sau khi mua về, rửa sạch và rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Chuẩn bị nước lọc, cho vào nước cốt chanh cùng muối ăn. Đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối vuông nhỏ bằng viên xúc xắc. Ướp cá hồi với hạt nêm MAGGI nấm hương và tiêu xay, đảo cho cá được phủ đều gia vị khoảng, để trong 10 phút cho thấm. Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là
Bước 2
10 phút
Rau thì là và ngò rí chúng ta nhặt bỏ những lá già, héo vàng. Cần tàu cắt bỏ phần gốc. Rửa sạch các nguyên liệu rồi để cho ráo. Cắt thành từng khúc nhỏ để xay được nhanh và nhuyễn hơn nhé! Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là
Bước 3
15 phút
Đựng trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng viên cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để từng viên cá được phủ đều một lớp bột xù giòn tan. Sau đó chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là
Bước 4
10 phút
Sau khi đã chiên những viên cá hồi xong, chúng ta tiến hành làm sốt chấm cá đặc biệt nhé! Cho vào cối xay thì là, ngò rí, cần tàu, tỏi tép cùng với nước mắm MAGGI, đường trắng và 1 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn các nguyên liệu rồi lấy hỗn hợp trộn với sốt mayonnaise, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp trộn trở nên đồng nhất. Phần nước sốt chấm béo ngậy cho món cá hồi thời thượng của chúng ta đã sẵn sàng phục vụ rồi. Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là
Bước 5
5 phút
Trình bày những viên cá hồi chiên giòn tan ra dĩa, chấm với nước sốt béo ngậy cực kì ngon và hấp dẫn. Cá hồi thơm, mềm béo bên trong lớp vỏ vàng ươm, chấm với nước sốt béo thơm mùi thì là, thật không thể cưỡng!
Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Cá hồi sau khi mua về, rửa sạch và rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Chuẩn bị nước lọc, cho vào nước cốt chanh cùng muối ăn. Đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối vuông nhỏ bằng viên xúc xắc. Ướp cá hồi với hạt nêm MAGGI nấm hương và tiêu xay, đảo cho cá được phủ đều gia vị khoảng, để trong 10 phút cho thấm.

Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

Bước 2 / 5

Bước  2 Bước  2 Bước  2 Bước  2 Bước  2 Bước  2

Rau thì là và ngò rí chúng ta nhặt bỏ những lá già, héo vàng. Cần tàu cắt bỏ phần gốc. Rửa sạch các nguyên liệu rồi để cho ráo. Cắt thành từng khúc nhỏ để xay được nhanh và nhuyễn hơn nhé!

Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Đựng trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng viên cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để từng viên cá được phủ đều một lớp bột xù giòn tan. Sau đó chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Sau khi đã chiên những viên cá hồi xong, chúng ta tiến hành làm sốt chấm cá đặc biệt nhé! Cho vào cối xay thì là, ngò rí, cần tàu, tỏi tép cùng với nước mắm MAGGI, đường trắng và 1 muỗng canh nước lọc. Xay nhuyễn các nguyên liệu rồi lấy hỗn hợp trộn với sốt mayonnaise, khuấy đều tay đến khi hỗn hợp trộn trở nên đồng nhất. Phần nước sốt chấm béo ngậy cho món cá hồi thời thượng của chúng ta đã sẵn sàng phục vụ rồi.

Cá Hồi Chiên Sốt Thì Là

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Trình bày những viên cá hồi chiên giòn tan ra dĩa, chấm với nước sốt béo ngậy cực kì ngon và hấp dẫn. Cá hồi thơm, mềm béo bên trong lớp vỏ vàng ươm, chấm với nước sốt béo thơm mùi thì là, thật không thể cưỡng!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000