Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Canh Kim Chi Bò Bulgogi
38 min
Thêm recipe
Trở lại
88 74.7g / 88%
5 10.4g / 5%
7 14.4g / 7%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

(0)
38 phút

Nguyên Liệu

2 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Kim Chi
200  g
Thịt Bò Phi Lê Mẹo hay, xem ngay!
200  g
Hành Boaro
20  g
Nước
1  lít
Đậu hủ trắng
1  miếng
Bột ớt
5  g
Ớt Xắt Lát
5  g
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
10.47 g
Năng lượng
762.93 kcal
Chất béo
74.76 g
Chất đạm
14.49 g

Nấu Ngay

38 Phút
 • Bước 1

  10 phút
  Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm. Canh Kim Chi Bò Bulgogi
 • Bước 2

  10 phút
  Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
 • Bước 3

  5 phút
  Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi. Canh Kim Chi Bò Bulgogi
 • Bước 4

  10 phút
  Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
 • Bước 5

  3 phút
  Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 1 / 5

Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm.

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 2 / 5

Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé!

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 3 / 5

Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi.

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 4 / 5

Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó!

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 5 / 5

Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI!

Công thức dưới dạng PDF