Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

(1)
38phút

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Kim Chi
200  g
Thịt Bò Phi Lê Mẹo hay, xem ngay!
200  g
Hành Boaro
20  g
Nước
1  lít
Đậu hủ trắng
1  miếng
Bột ớt
5  g
Ớt Xắt Lát
5  g
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
762.93 kcal
Canxi
302.42 mg
Chất đạm
14.49 g
Carbohydrate
10.47 g
Chất béo
74.76 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

38 Phút
Bước 1
10 phút
Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm. Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Bước 2
10 phút
Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Bước 3
5 phút
Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi. Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Bước 4
10 phút
Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Bước 5
3 phút
Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI! Canh Kim Chi Bò Bulgogi
Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 1 / 5

Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm.

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 2 / 5

Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé!

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 3 / 5

Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi.

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 4 / 5

Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó!

Canh Kim Chi Bò Bulgogi

Bước 5 / 5

Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
45 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
45 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
14.5g / 8%
Carbohydrate
10.5g / 5%
Chất béo
74.8g / 87%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 1

Please enter proper keywords 0/4000
L Lee Dong Suk
Giờ

Công thức cũng hay

Xem thêm bình luận