Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Room for Balance Improvement
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Canh Rong Biển Đại Dương
28 min
Thêm recipe
Trở lại
61 2.2g / 61%
15 1.2g / 15%
23 1.8g / 23%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Canh Rong Biển Đại Dương

(0)
28 phút

Nguyên Liệu

5 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Rong biển khô Mẹo hay, xem ngay!
10  g
Thịt Băm
50  g
Nước lọc
500  ml
Hành Lá
10  g
Muối
1  muỗng cà phê
Nước gia vị cô đặc MAGGI
1.5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
1.2 g
Năng lượng
31.85 kcal
Chất béo
2.23 g
Chất đạm
1.88 g

Nấu Ngay

28 Phút
 • Bước 1

  10 phút
  Rong biển khô thường có mùi tanh nhẹ, do đó để món canh thơm ngon hơn, bạn ngâm rong biển với nước cho nở đều rồi bóp sơ với một ít muối. Rửa lại rong biển với nước, để ráo rồi cắt nhỏ cho vừa ăn. Canh Rong Biển Đại Dương
 • Bước 2

  10 phút
  Làm nóng nồi trên bếp, hòa thịt băm với 500ml nước lọc rồi nấu sôi. Bạn nhớ thường xuyên hớt bỏ phần bọt nổi trên bề mặt để nước dùng được trong hơn. Khi nước đã sôi, bạn nêm nếm món ăn với nước gia vị cô đặc MAGGI. Sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu giúp bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt và trong chỉ với 1 bước nêm nếm đơn giản. Canh Rong Biển Đại Dương
 • Bước 3

  5 phút
  Cuối cùng bạn thêm rong biển vào, khuấy đều để hòa tan với phần nước dùng. Khi nước canh sôi bùng trở lại là đã hoàn thành món canh rong biển đại dương rồi, thật dễ dàng phải không nào! Canh Rong Biển Đại Dương
 • Bước 4

  3 phút
  Múc canh ra tô, thêm một ít hành lá lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi. Cách nấu canh rong biển cùng Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI sẽ giúp các nàng dễ dàng trổ tài nấu món ngon đãi cả nhà chỉ trong vài phút đó nha! Canh Rong Biển Đại Dương
Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 1 / 4

Rong biển khô thường có mùi tanh nhẹ, do đó để món canh thơm ngon hơn, bạn ngâm rong biển với nước cho nở đều rồi bóp sơ với một ít muối. Rửa lại rong biển với nước, để ráo rồi cắt nhỏ cho vừa ăn.

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 2 / 4

Làm nóng nồi trên bếp, hòa thịt băm với 500ml nước lọc rồi nấu sôi. Bạn nhớ thường xuyên hớt bỏ phần bọt nổi trên bề mặt để nước dùng được trong hơn. Khi nước đã sôi, bạn nêm nếm món ăn với nước gia vị cô đặc MAGGI. Sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu giúp bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt và trong chỉ với 1 bước nêm nếm đơn giản.

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 3 / 4

Cuối cùng bạn thêm rong biển vào, khuấy đều để hòa tan với phần nước dùng. Khi nước canh sôi bùng trở lại là đã hoàn thành món canh rong biển đại dương rồi, thật dễ dàng phải không nào!

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 4 / 4

Múc canh ra tô, thêm một ít hành lá lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi. Cách nấu canh rong biển cùng Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI sẽ giúp các nàng dễ dàng trổ tài nấu món ngon đãi cả nhà chỉ trong vài phút đó nha!

Công thức dưới dạng PDF