Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Rong Biển Đại Dương

0
28phút

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Rong biển khô Mẹo hay, xem ngay!
10  g
Thịt Băm
50  g
Nước lọc
500  ml
Hành Lá
10  g
Muối
1  muỗng cà phê
Nước gia vị cô đặc MAGGI
1.5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

28 Phút
Bước 1
10 phút
Rong biển khô thường có mùi tanh nhẹ, do đó để món canh thơm ngon hơn, bạn ngâm rong biển với nước cho nở đều rồi bóp sơ với một ít muối. Rửa lại rong biển với nước, để ráo rồi cắt nhỏ cho vừa ăn. Canh Rong Biển Đại Dương
Bước 2
10 phút
Làm nóng nồi trên bếp, hòa thịt băm với 500ml nước lọc rồi nấu sôi. Bạn nhớ thường xuyên hớt bỏ phần bọt nổi trên bề mặt để nước dùng được trong hơn. Khi nước đã sôi, bạn nêm nếm món ăn với nước gia vị cô đặc MAGGI. Sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu giúp bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt và trong chỉ với 1 bước nêm nếm đơn giản. Canh Rong Biển Đại Dương
Bước 3
5 phút
Cuối cùng bạn thêm rong biển vào, khuấy đều để hòa tan với phần nước dùng. Khi nước canh sôi bùng trở lại là đã hoàn thành món canh rong biển đại dương rồi, thật dễ dàng phải không nào! Canh Rong Biển Đại Dương
Bước 4
3 phút
Múc canh ra tô, thêm một ít hành lá lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi. Cách nấu canh rong biển cùng Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI sẽ giúp các nàng dễ dàng trổ tài nấu món ngon đãi cả nhà chỉ trong vài phút đó nha! Canh Rong Biển Đại Dương
Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 1 / 4

Rong biển khô thường có mùi tanh nhẹ, do đó để món canh thơm ngon hơn, bạn ngâm rong biển với nước cho nở đều rồi bóp sơ với một ít muối. Rửa lại rong biển với nước, để ráo rồi cắt nhỏ cho vừa ăn.

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 2 / 4

Làm nóng nồi trên bếp, hòa thịt băm với 500ml nước lọc rồi nấu sôi. Bạn nhớ thường xuyên hớt bỏ phần bọt nổi trên bề mặt để nước dùng được trong hơn. Khi nước đã sôi, bạn nêm nếm món ăn với nước gia vị cô đặc MAGGI. Sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu giúp bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt và trong chỉ với 1 bước nêm nếm đơn giản.

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 3 / 4

Cuối cùng bạn thêm rong biển vào, khuấy đều để hòa tan với phần nước dùng. Khi nước canh sôi bùng trở lại là đã hoàn thành món canh rong biển đại dương rồi, thật dễ dàng phải không nào!

Canh Rong Biển Đại Dương

Bước 4 / 4

Múc canh ra tô, thêm một ít hành lá lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi. Cách nấu canh rong biển cùng Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI sẽ giúp các nàng dễ dàng trổ tài nấu món ngon đãi cả nhà chỉ trong vài phút đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000