Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

2
40 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Giò Sống
50 g
Hành Lá
500 g
Sả Cây
50 g
Tỏi
50 g
Cà Rốt
1 muỗng cà phê
Tiêu
200 g
Hành Lá
200 g
Bì Lợn
200 g
Bánh hỏi
2 muỗng canh
Hành Tím Xay
100 g
Dầu Ăn
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
50.88 g
Chất béo
73.23 g
Năng lượng
1309.22 kcal
Carbohydrate
117.8 g
Canxi
268.2 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
- Gà: Lóc bỏ xương và da, lấy thịt gà xay nhuyễn.- Tiêu xanh: giã nhuyễn.- Sả: Cắt khúc 10 cm.- Hành tím và đầu hành lá : Bằm nhuyễn. Phần lá : xắt nhuyễn.- Rau thơm và xà lách: Rửa sạch để ráo. Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương
Bước 2
25 phút
- Trộn hỗn hợp thịt gà + giò sống + hành tím + đầu hành + tiêu xay + 1 muỗng hạt nêm, nhồi đều lại làm chả. Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương
Bước 3
10 phút
Đập dập nhẹ 1 đầu sả rồi bó chả gà vào, đem nướng trên lửa than vừa cho chín vàng đều 2 mặt. Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương
Bước 4
15 phút
Đun nóng dầu ăn, cho hành lá xắt nhỏ vào chén + 1 muỗng hạt nêm, rót dầu lên, trộn đều.Pha nước chấm ( sốt tương): Phi thơm tỏi, cho nước dừa vào nấu + tương ớt + tiêu xanh ;nấu cho hơi sệt lại + nước tương + hạt nêm, khuấy đầu, nếm vừa ăn. Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương
Bước 4
10 phút
Trình bày:- Cho chả gà ra dĩa cùng với rau sống và bánh hỏi, rưới mỡ hành lên bánh hỏi .- Món này dùng nóng kèm với rau , bánh hỏi và nước sốt tương.Yêu cầu thành phẩm:Thành phẩm:- Gà không quá khô, màu nướng đẹp, chả hơi giòn và ngọt thanh.Mùi vị thơm ngon, vừa ăn. Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương
Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

Bước 1 5

- Gà: Lóc bỏ xương và da, lấy thịt gà xay nhuyễn.- Tiêu xanh: giã nhuyễn.- Sả: Cắt khúc 10 cm.- Hành tím và đầu hành lá : Bằm nhuyễn. Phần lá : xắt nhuyễn.- Rau thơm và xà lách: Rửa sạch để ráo.

Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

Bước 2 5

- Trộn hỗn hợp thịt gà + giò sống + hành tím + đầu hành + tiêu xay + 1 muỗng hạt nêm, nhồi đều lại làm chả.

Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

Bước 3 5

Đập dập nhẹ 1 đầu sả rồi bó chả gà vào, đem nướng trên lửa than vừa cho chín vàng đều 2 mặt.

Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

Bước 4 5

Đun nóng dầu ăn, cho hành lá xắt nhỏ vào chén + 1 muỗng hạt nêm, rót dầu lên, trộn đều.Pha nước chấm ( sốt tương): Phi thơm tỏi, cho nước dừa vào nấu + tương ớt + tiêu xanh ;nấu cho hơi sệt lại + nước tương + hạt nêm, khuấy đầu, nếm vừa ăn.

Chả Gà Bọc Sả Sốt Tương

Bước 4 5

Trình bày:- Cho chả gà ra dĩa cùng với rau sống và bánh hỏi, rưới mỡ hành lên bánh hỏi .- Món này dùng nóng kèm với rau , bánh hỏi và nước sốt tương.Yêu cầu thành phẩm:Thành phẩm:- Gà không quá khô, màu nướng đẹp, chả hơi giòn và ngọt thanh.Mùi vị thơm ngon, vừa ăn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10