Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt

0
27 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Chân Gà Rút Xương
1 củ
Hành Tây
10 g
Ớt Sừng
1 nhánh
Cần Tây
1 củ
Tỏi
2 muỗng canh
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
22.43 mg
Chất đạm
11.85 g
Carbohydrate
6.54 g
Năng lượng
171.83 kcal
Chất béo
10.76 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

27 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến. Chân gà tách bỏ xương, luộc qua, xối nước lạnh để tạo độ giòn Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt
Bước 2
5 phút
Tỏi băm nhỏ. Phi thơm cần tây cắt miếng, hành, tỏi Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt
Bước 3
5 phút
Trút chân gà vào xào, nêm 2 thìa dầu hào MAGGI, bột canh, 1 muỗng hạt nêm Maggi cho vừa ăn. Đảo đều đến khi chân gà săn, bóng. Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt
Bước 4
2 phút
Cho ớt vào đảo đều rồi trút ra đĩa. Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt
Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến. Chân gà tách bỏ xương, luộc qua, xối nước lạnh để tạo độ giòn

Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt

Bước 2 4

Tỏi băm nhỏ. Phi thơm cần tây cắt miếng, hành, tỏi

Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt

Bước 3 4

Trút chân gà vào xào, nêm 2 thìa dầu hào MAGGI, bột canh, 1 muỗng hạt nêm Maggi cho vừa ăn. Đảo đều đến khi chân gà săn, bóng.

Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt

Bước 4 4

Cho ớt vào đảo đều rồi trút ra đĩa.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10