Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Thịt Ba Chỉ
300 g
Cải Chua
10 g
Ớt Sừng
10 g
Đầu Hành Lá
25 g
Hành Tím Xay
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
3 muỗng canh
Đường Trắng
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất béo
40.1 g
Năng lượng
471.18 kcal
Canxi
9.1 mg
Carbohydrate
16.64 g
Chất đạm
8.61 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt heo rửa sạch thái miếng nhỏ vừa ăn. Dưa cải chua thái nhỏ. Ướp vào thịt 10gr hành tím băm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay. Ướp 15 phút cho thịt thấm gia vị. Cải chua cắt miếng nhỏ, ớt sừng bỏ hạt thái sợi. Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ
Bước 2
15 phút
Làm nóng 1 ít dầu ăn, thêm vào 1 muỗng canh đường, thắng đường cho đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián thì cho 15gr hành tím thái lát vào xào thơm. Sau đó cho thịt ba chỉ vào xào săn, đảo đều tay 5-7 phút. Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ
Bước 3
15 phút
Thêm cải chua vào chảo thịt xào sơ, nêm vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước lọc rồi đun liu riu 15 phút cho cải chua và thịt thấm gia vị. Khi nước thịt hơi cạn thì cho thêm 10gr đầu hành lá và 10gr ớt sừng vào chảo là hoàn tất. Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ
Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ

Bước 1 3

Thịt heo rửa sạch thái miếng nhỏ vừa ăn. Dưa cải chua thái nhỏ. Ướp vào thịt 10gr hành tím băm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay. Ướp 15 phút cho thịt thấm gia vị. Cải chua cắt miếng nhỏ, ớt sừng bỏ hạt thái sợi.

Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ

Bước 2 3

Làm nóng 1 ít dầu ăn, thêm vào 1 muỗng canh đường, thắng đường cho đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián thì cho 15gr hành tím thái lát vào xào thơm. Sau đó cho thịt ba chỉ vào xào săn, đảo đều tay 5-7 phút.

Cải Chua Xào Thịt Ba Chỉ

Bước 3 3

Thêm cải chua vào chảo thịt xào sơ, nêm vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước lọc rồi đun liu riu 15 phút cho cải chua và thịt thấm gia vị. Khi nước thịt hơi cạn thì cho thêm 10gr đầu hành lá và 10gr ớt sừng vào chảo là hoàn tất.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10