Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Great Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Cơm Hoàng Hậu
45 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
34 20.4g / 34%
43 56.1g / 43%
23 31.3g / 23%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Cơm Hoàng Hậu

(0)
45 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

2 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Cơm Trắng
200  g
Thịt Nạc Thăn
50  g
Chả Lụa
50  g
Tôm
100  g
Lạp Xưởng
1  cây
Đậu Bi (Đậu Hà Lan) Mẹo hay, xem ngay!
50  g
Hạt Bắp
50  g
Cà Rốt
0.5  củ
Đậu Cô Ve
5  cây
Trứng Vịt
1 
Tỏi/Hành Băm
10  g
1  muỗng cà phê
3  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
56.18 g
Năng lượng
534.33 kcal
Chất béo
20.42 g
Chất đạm
31.4 g

Nấu Ngay

45 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Thịt nạc thăn rửa sạch với nước, để ráo. Tôm rửa sạch bóc vỏ, đầu và đuôi tôm, dùng tăm tre rút chỉ đen. Đậu cove bỏ xơ và hai đầu, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch để ráo. Cắt hạt lựu thịt, tôm chả lụa, lạp xưởng, cà rốt, đậu cove. Ướp tôm và thịt với 1 muỗng dầu hào MAGGI sóng sánh, tiêu, và tỏi băm, trộn đều cho thấm gia vị. Trứng vịt đánh tan, tráng mỏng trên chảo với một ít dầu ăn, dùng dao nhọn rạch giữa miếng trứng thành 6 phần đều nhau. Cơm Hoàng Hậu
 • Bước 2

  10 phút
  Làm nóng dầu trên chảo, phi tỏi cho thơm sau đó thêm tôm, thịt chả lụa, lạp xưởng, đậu cove, đậu bi, cà rốt và bắp vào xào chín tới rồi trút ra dĩa. Bạn lưu ý xào nhanh cho đến khi tôm chuyển sang màu cam và thịt săn lại là được, không nên xào quá lâu dễ khiến các nguyên liệu bị khô và mất nước. Cơm Hoàng Hậu
 • Bước 3

  10 phút
  Cho thêm ít dầu vào chảo, cho cơm xào với 1 thìa nhỏ hạt nêm MAGGI và hành băm nhỏ, đảo chừng 5 phút thì cho hỗn hợp nhân đã xào chín vào, cho 2 muỗng dầu hào MAGGI và hành ngò vào đảo đều, tắt bếp. Cơm Hoàng Hậu
 • Bước 4

  10 phút
  Xới cơm ra tô lớn sau đó úp ngược vào dĩa để tạo hình cho món ăn. Dùng trứng vịt tráng đều phủ lên cơm, lật những miếng trứng đã rạch ra bên ngoài thành hình bông hoa. Trang trí thêm với cà chua bi cho cơm thêm sinh động và nhiều màu sắc hơn. Cơm hoàng hậu dùng nóng cùng nước tương MAGGI và vài lát ớt cắt rất ngon và lạ miệng đấy! Cơm Hoàng Hậu
Cơm Hoàng Hậu

Bước 1 / 4

Thịt nạc thăn rửa sạch với nước, để ráo. Tôm rửa sạch bóc vỏ, đầu và đuôi tôm, dùng tăm tre rút chỉ đen. Đậu cove bỏ xơ và hai đầu, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch để ráo. Cắt hạt lựu thịt, tôm chả lụa, lạp xưởng, cà rốt, đậu cove. Ướp tôm và thịt với 1 muỗng dầu hào MAGGI sóng sánh, tiêu, và tỏi băm, trộn đều cho thấm gia vị. Trứng vịt đánh tan, tráng mỏng trên chảo với một ít dầu ăn, dùng dao nhọn rạch giữa miếng trứng thành 6 phần đều nhau.

Cơm Hoàng Hậu

Bước 2 / 4

Làm nóng dầu trên chảo, phi tỏi cho thơm sau đó thêm tôm, thịt chả lụa, lạp xưởng, đậu cove, đậu bi, cà rốt và bắp vào xào chín tới rồi trút ra dĩa. Bạn lưu ý xào nhanh cho đến khi tôm chuyển sang màu cam và thịt săn lại là được, không nên xào quá lâu dễ khiến các nguyên liệu bị khô và mất nước.

Cơm Hoàng Hậu

Bước 3 / 4

Cho thêm ít dầu vào chảo, cho cơm xào với 1 thìa nhỏ hạt nêm MAGGI và hành băm nhỏ, đảo chừng 5 phút thì cho hỗn hợp nhân đã xào chín vào, cho 2 muỗng dầu hào MAGGI và hành ngò vào đảo đều, tắt bếp.

Cơm Hoàng Hậu

Bước 4 / 4

Xới cơm ra tô lớn sau đó úp ngược vào dĩa để tạo hình cho món ăn. Dùng trứng vịt tráng đều phủ lên cơm, lật những miếng trứng đã rạch ra bên ngoài thành hình bông hoa. Trang trí thêm với cà chua bi cho cơm thêm sinh động và nhiều màu sắc hơn. Cơm hoàng hậu dùng nóng cùng nước tương MAGGI và vài lát ớt cắt rất ngon và lạ miệng đấy!

Công thức dưới dạng PDF