Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Đậu Bắp
100 g
Bắp Mĩ Non
100 g
Váng Đậu
100 g
Nước Dừa Tươi
1 cây
Sả Cây
0.5 cây
Hành Boaro
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
1 
Ớt Sừng
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất béo
1.08 g
Chất đạm
4.04 g
Năng lượng
94.88 kcal
Carbohydrate
19.28 g
Canxi
83.14 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Chả lụa cắt miếng vừa ăn như bắp non. -Đậu bắp cắt bỏ cuống, để nguyên trái, rửa sạch, để ráo. -Sả: Bỏ vỏ già. Cắt sả thành từng khúc cỡ 4 cm. -Boa-rô rửa lát mỏng. -Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, cắt khúc chéo. Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Phi thơm boa-rô, cho đậu bắp, bắp non vào xào nhanh trong 2 phút rồi thêm sả và nước dừa, nấu với lửa nhỏ. Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay
Bước 3
15 phút
-Khi nguyên liệu đã chín, thêm vào 1 m đường, 3M nước tương, 1M hạt nêm, ớt sừng, chả lụa, để lửa liu riu cho tới khi nước cạn sánh lại. Hoàn tất: Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay
Bước 4
10 phút
-Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Đậu bắp chả lụa chay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: -Thực phẩm chín mềm, không bể nát, khô cạn nước, màu nâu nhạt. -Vị vừa ăn , thơm ngon . Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay
Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Chả lụa cắt miếng vừa ăn như bắp non. -Đậu bắp cắt bỏ cuống, để nguyên trái, rửa sạch, để ráo. -Sả: Bỏ vỏ già. Cắt sả thành từng khúc cỡ 4 cm. -Boa-rô rửa lát mỏng. -Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, cắt khúc chéo.

Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay

Bước 2 4

Chế biến: -Phi thơm boa-rô, cho đậu bắp, bắp non vào xào nhanh trong 2 phút rồi thêm sả và nước dừa, nấu với lửa nhỏ.

Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay

Bước 3 4

-Khi nguyên liệu đã chín, thêm vào 1 m đường, 3M nước tương, 1M hạt nêm, ớt sừng, chả lụa, để lửa liu riu cho tới khi nước cạn sánh lại. Hoàn tất:

Đậu Bắp Xào Chả Lụa Chay

Bước 4 4

-Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Đậu bắp chả lụa chay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: -Thực phẩm chín mềm, không bể nát, khô cạn nước, màu nâu nhạt. -Vị vừa ăn , thơm ngon .

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10