Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

0
45 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Đậu Hủ Non
2 muỗng canh
Đậu Đen
100 g
Cà Chua
50 g
Hành Tây
3 tai
Nấm Mèo Đen
100 g
Nấm Rơm
10 lát
Gừng Ngâm Chua Ngọt
30 g
Bún Tàu
0.33 bát
Nước Cốt Dừa
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
20.38 g
Canxi
453.99 mg
Chất béo
17.64 g
Năng lượng
489.99 kcal
Carbohydrate
70.73 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1
5 phút
Chuẩn bị nguyên liệu: -Đậu hủ trắng non: cho chút nước tương vào ướp cho thấm. Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa
Bước 2
5 phút
-Bún tàu: ngâm nước nở mềm, cắt khúc nhỏ. -Cà chua – củ hành thái múi cau mỏng. -Nấm mèo ngâm nở thái sợi. -Nấm rơm xắt lát. -Gừng thái sợi. Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa
Bước 3
10 phút
Cho vào tô sứ: Đậu đen rim ½, trên cho đậu hủ, kế đến cho nấm mèo, sau đó là cà chua, củ hành, nấm mèo, nấm rơm, bún tàu, gừng và 1/2 đậu đen còn lại cho trên cùng. Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa
Bước 4
20 phút
Cho vào nước dừa nạo: 2 muỗng canh Nước tương + 1 muỗng canh Hạt nêm Nấm Hương= nêm cho vừa khẩu vị. Rưới tô nước dừa lên trên. Cho vào nồi hấp cách thủy. Khoảng độ 15 phút thì chín. Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa
Bước 5
5 phút
Nhắc xuống cho tiêu, ngò lên mặt. Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa
Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

Bước 1 5

Chuẩn bị nguyên liệu: -Đậu hủ trắng non: cho chút nước tương vào ướp cho thấm.

Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

Bước 2 5

-Bún tàu: ngâm nước nở mềm, cắt khúc nhỏ. -Cà chua – củ hành thái múi cau mỏng. -Nấm mèo ngâm nở thái sợi. -Nấm rơm xắt lát. -Gừng thái sợi.

Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

Bước 3 5

Cho vào tô sứ: Đậu đen rim ½, trên cho đậu hủ, kế đến cho nấm mèo, sau đó là cà chua, củ hành, nấm mèo, nấm rơm, bún tàu, gừng và 1/2 đậu đen còn lại cho trên cùng.

Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

Bước 4 5

Cho vào nước dừa nạo: 2 muỗng canh Nước tương + 1 muỗng canh Hạt nêm Nấm Hương= nêm cho vừa khẩu vị. Rưới tô nước dừa lên trên. Cho vào nồi hấp cách thủy. Khoảng độ 15 phút thì chín.

Đậu Hủ Hấp Kiểu Trung Hoa

Bước 5 5

Nhắc xuống cho tiêu, ngò lên mặt.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10