Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Nấm Rơm
0.25 
Thơm (Dứa)
1 miếng
Đậu Hủ
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
23.47 g
Chất đạm
7.89 g
Canxi
194.73 mg
Năng lượng
138.61 kcal
Chất béo
3.02 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: -Gọt thơm cắt nhỏ -Đậu hủ xắt quân cờ Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Bước 2
3 phút
Phi thơm hành baro + cho thơm vào xào Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Bước 3
5 phút
Cho tiếp đậu hủ + nấm rơm vào Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Bước 4
5 phút
Trộn hỗn hợp 1M nước tương Maggi + 1m hạt nêm Maggi +1m đường + 1/3 chén nước lọc Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Bước 5
10 phút
Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ cho các nguyên liệu chín thấm đều. Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Bước 6
2 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức với Nước tương MAGGI Đậu Hủ Nấm Kho Thơm
Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 1 6

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: -Gọt thơm cắt nhỏ -Đậu hủ xắt quân cờ

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 2 6

Phi thơm hành baro + cho thơm vào xào

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 3 6

Cho tiếp đậu hủ + nấm rơm vào

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 4 6

Trộn hỗn hợp 1M nước tương Maggi + 1m hạt nêm Maggi +1m đường + 1/3 chén nước lọc

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 5 6

Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ cho các nguyên liệu chín thấm đều.

Đậu Hủ Nấm Kho Thơm

Bước 6 6

Trình bày ra dĩa thưởng thức với Nước tương MAGGI

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10