Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

0
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu Hủ
2  miếng
100  g
100  g
Nấm Rơm
100  g
Tỏi
50  g
Đường Trắng
0.5  muỗng cà phê
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
1  muỗng cà phê
1  muỗng canh
Nước lọc
0.5  bát
Ngò Rí
5  g
Muối
1  muỗng canh
Muối
1  muỗng canh
Dầu Ăn
2  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Đối với nấm rơm, cần gọt bớt lớp vỏ bẩn bên ngoài, ngâm chút muối loãng, rửa sạch rồi cắt đôi. Lưu ý, để riêng một chút nấm để băm nhỏ. Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn. Bạn cũng cần băm mịn tỏi. Đậu hủ trắng cắt thành từng khối vuông nhỏ. Riêng thịt sẽ rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó cho vào tô cùng nấm rơm băm, hạt nêm MAGGI nấm hương, trộn đều hỗn hợp. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Bước 2
10 phút
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm vàng hãy cho cà chua vào, xào qua lại cho sệt thì tiếp tục cho thịt băm. Đảo sơ khoảng 1 phút thì thêm nấm rơm rồi xào qua lại vài lần thì đổ chút nước lọc. Nêm thêm nước mắm MAGGI cùng đường cát vào chảo. Bạn xào đều tay trong vòng 2 phút là được. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Bước 3
5 phút
Hãy thêm đậu hủ vào chảo, đảo nhẹ tránh đậu hủ bị bể nát. Bạn cho thêm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh và nêm lại. Lúc này bạn cần chỉnh lửa nhỏ, nấu sốt đến khi sánh lại là có thể tắt bếp. Trình bày món Đậu hủ xào thịt sốt cà ra dĩa, để lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Thưởng thức món ăn cùng cơm nóng và có thể dùng thêm nước tương MAGGI để tăng vị bạn nha. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Đối với nấm rơm, cần gọt bớt lớp vỏ bẩn bên ngoài, ngâm chút muối loãng, rửa sạch rồi cắt đôi. Lưu ý, để riêng một chút nấm để băm nhỏ. Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn. Bạn cũng cần băm mịn tỏi. Đậu hủ trắng cắt thành từng khối vuông nhỏ. Riêng thịt sẽ rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó cho vào tô cùng nấm rơm băm, hạt nêm MAGGI nấm hương, trộn đều hỗn hợp.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm vàng hãy cho cà chua vào, xào qua lại cho sệt thì tiếp tục cho thịt băm. Đảo sơ khoảng 1 phút thì thêm nấm rơm rồi xào qua lại vài lần thì đổ chút nước lọc. Nêm thêm nước mắm MAGGI cùng đường cát vào chảo. Bạn xào đều tay trong vòng 2 phút là được.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hãy thêm đậu hủ vào chảo, đảo nhẹ tránh đậu hủ bị bể nát. Bạn cho thêm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh và nêm lại. Lúc này bạn cần chỉnh lửa nhỏ, nấu sốt đến khi sánh lại là có thể tắt bếp. Trình bày món Đậu hủ xào thịt sốt cà ra dĩa, để lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Thưởng thức món ăn cùng cơm nóng và có thể dùng thêm nước tương MAGGI để tăng vị bạn nha.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000