Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 miếng
Đậu Hủ
100 g
Thịt Nạc
2 
Cà Chua
100 g
Nấm Rơm
1 củ
Tỏi
0.5 muỗng cà phê
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Tiêu Xay
2 muỗng canh
1 muỗng cà phê
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
193.38 mg
Năng lượng
111.83 kcal
Chất béo
4.12 g
Chất đạm
11.24 g
Carbohydrate
7.74 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt: Làm sạch nấm rơm. Thịt nạc băm nhỏ với một ít nấm rơm, nêm ít gia vị. Cà chua băm nhỏ. Đậu cắt thành miếng nhỏ bằng nhau. Tỏi băm nhỏ. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Bước 2
10 phút
Đun nóng dầu, phi tỏi cho thơm. Cho cà chua băm vào xào đến khi sền sệt, tiếp theo cho thịt nạc băm vào đảo 1 phút, cho nấm rơm còn nguyên vào, đảo đều, nêm nếm gia vị, cho 1/2 chén nước, đảo khoảng 2 phút. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Bước 3
5 phút
Tiếp theo cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay. Cho 1 muỗng dầu hào MAGGI vào và nêm nếm lại cho vừa ăn, hạ nhỏ lửa đến khi sốt hơi sánh lại. Tắt bếp, cho ra dĩa, cho ít tiêu lên và trang trí với ngò rí. Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà
Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 1 3

Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt: Làm sạch nấm rơm. Thịt nạc băm nhỏ với một ít nấm rơm, nêm ít gia vị. Cà chua băm nhỏ. Đậu cắt thành miếng nhỏ bằng nhau. Tỏi băm nhỏ.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 2 3

Đun nóng dầu, phi tỏi cho thơm. Cho cà chua băm vào xào đến khi sền sệt, tiếp theo cho thịt nạc băm vào đảo 1 phút, cho nấm rơm còn nguyên vào, đảo đều, nêm nếm gia vị, cho 1/2 chén nước, đảo khoảng 2 phút.

Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Sốt Cà

Bước 3 3

Tiếp theo cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay. Cho 1 muỗng dầu hào MAGGI vào và nêm nếm lại cho vừa ăn, hạ nhỏ lửa đến khi sốt hơi sánh lại. Tắt bếp, cho ra dĩa, cho ít tiêu lên và trang trí với ngò rí.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10