Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

(0)
70phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Vịt
800  g
Rượu Vang Trắng
0.5  bát
Sả Xay
20  g
Tỏi
20  g
Hành Lá
10  g
Gừng Băm
5  g
Nước Cốt Chanh
1  muỗng canh
Mật Ong
4  muỗng canh
Giấm
0.5  muỗng canh
Ớt Bột
1  muỗng cà phê
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
Ngũ Vị Hương
1  muỗng cà phê
5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
932.2 kcal
Canxi
50.9 mg
Chất đạm
24.58 g
Carbohydrate
28.29 g
Chất béo
80.34 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

70 Phút
Bước 1
15 phút
Gừng đem băm hoặc giã nhuyễn pha với ít rượu trắng rồi đem chà sát hỗn hợp lên miếng đùi vịt để loại bỏ mùi hôi. Rửa lại đùi vịt bằng nước sạch rồi thấm khô. Đùi Vịt Nướng Dầu Hào
Bước 2
10 phút
Pha hỗn hợp ướp thịt vịt gồm sả băm, tỏi đập dập, hành lá thái sợi, dầu hào MAGGI, 3 muỗng canh mật ong, hạt nêm MAGGI nấm hương, ớt bột, ngũ vị hương, tiêu xay, nước cốt chanh, khuấy đều hỗn hợp cho hòa quyện. Đùi Vịt Nướng Dầu Hào
Bước 3
30 phút
Cho vịt vào âu, đổ phần nước sốt vào, ướp thịt vịt ít nhất 30 phút trong tủ lạnh cho thấm gia vị. Chuẩn bị sẵn nồi hấp, cho đùi vịt vào hấp trong 30 phút. Đùi Vịt Nướng Dầu Hào
Bước 4
10 phút
Chuẩn bị bếp than hồng, cho đùi vịt lên vỉ nướng mỗi mặt 10 phút, khi nướng phết sốt ướp lên thịt thường xuyên để thịt không bị khô, thấm đều gia vị đậm đà hơn. Chuẩn bị sẵn hỗn hợp gồm phần mật ong còn lại, giấm, dầu mè, sau khi nướng vịt trên bếp 20 phút bạn phết hỗn hợp này lên trên phần da vịt rồi nướng thêm 10 phút nữa là hoàn tất. Đùi Vịt Nướng Dầu Hào
Bước 5
5 phút
Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức. Tiêu chuẩn để xác định món ăn đạt “chuẩn” là đùi vịt mọng mềm, không bị khô, đậm đà, thơm nức mũi nhé! Đùi Vịt Nướng Dầu Hào
Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Gừng đem băm hoặc giã nhuyễn pha với ít rượu trắng rồi đem chà sát hỗn hợp lên miếng đùi vịt để loại bỏ mùi hôi. Rửa lại đùi vịt bằng nước sạch rồi thấm khô.

Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Pha hỗn hợp ướp thịt vịt gồm sả băm, tỏi đập dập, hành lá thái sợi, dầu hào MAGGI, 3 muỗng canh mật ong, hạt nêm MAGGI nấm hương, ớt bột, ngũ vị hương, tiêu xay, nước cốt chanh, khuấy đều hỗn hợp cho hòa quyện.

Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Cho vịt vào âu, đổ phần nước sốt vào, ướp thịt vịt ít nhất 30 phút trong tủ lạnh cho thấm gia vị. Chuẩn bị sẵn nồi hấp, cho đùi vịt vào hấp trong 30 phút.

Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Chuẩn bị bếp than hồng, cho đùi vịt lên vỉ nướng mỗi mặt 10 phút, khi nướng phết sốt ướp lên thịt thường xuyên để thịt không bị khô, thấm đều gia vị đậm đà hơn. Chuẩn bị sẵn hỗn hợp gồm phần mật ong còn lại, giấm, dầu mè, sau khi nướng vịt trên bếp 20 phút bạn phết hỗn hợp này lên trên phần da vịt rồi nướng thêm 10 phút nữa là hoàn tất.

Đùi Vịt Nướng Dầu Hào

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức. Tiêu chuẩn để xác định món ăn đạt “chuẩn” là đùi vịt mọng mềm, không bị khô, đậm đà, thơm nức mũi nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
25 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
25 của 100
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ?
Bữa ăn của bạn chưa cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
24.6g / 11%
Carbohydrate
28.3g / 12%
Chất béo
80.3g / 77%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000