Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gà Kho Gừng

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Gà
650  g
Gừng
20  g
Hành Lá
10  g
3  muỗng canh
2  muỗng cà phê
Muối
1  muỗng cà phê
Nước
1  bát
Đường Trắng
2  muỗng canh
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Hành củ
15  g
Tiêu
1  muỗng cà phê
Xà Lách
30  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Sơ chế: Thịt gà cắt bớt phần mỡ thừa, rửa sạch với muối để hạn chế mùi tanh rồi cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với muối, hạt nêm MAGGI nấm hương, gừng và trộn đều. Ướp trong 15 phút. Gà Kho Gừng
Bước 2
20 phút
Bắp nồi lên bếp, thêm dầu và cho hành củ băm nhuyễn vào xào thơm, cho gà vào đảo đến khi thịt săn đều. Thêm nước, đường và nước tương MAGGI vào. Để lửa nhỏ đến khi nước cạn, gà thấm và sánh quyện với nước tương. Rắc hành tiêu cho dậy vị. Gà Kho Gừng
Bước 3
10 phút
Tắt bếp. Trút thịt gà ra ăn kèm với cơm nóng và rau xà lách sẽ là món bắt cơm mới lạ. Thịt gà săn, thấm vị vừa ăn, thơm nức mùi gừng và các loại gia vị hòa quyện trọn vẹn với nhau tạo cảm giác thích thú cho người thưởng thức. Gà Kho Gừng
Gà Kho Gừng

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Sơ chế: Thịt gà cắt bớt phần mỡ thừa, rửa sạch với muối để hạn chế mùi tanh rồi cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với muối, hạt nêm MAGGI nấm hương, gừng và trộn đều. Ướp trong 15 phút.

Gà Kho Gừng

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bắp nồi lên bếp, thêm dầu và cho hành củ băm nhuyễn vào xào thơm, cho gà vào đảo đến khi thịt săn đều. Thêm nước, đường và nước tương MAGGI vào. Để lửa nhỏ đến khi nước cạn, gà thấm và sánh quyện với nước tương. Rắc hành tiêu cho dậy vị.

Gà Kho Gừng

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Tắt bếp. Trút thịt gà ra ăn kèm với cơm nóng và rau xà lách sẽ là món bắt cơm mới lạ. Thịt gà săn, thấm vị vừa ăn, thơm nức mùi gừng và các loại gia vị hòa quyện trọn vẹn với nhau tạo cảm giác thích thú cho người thưởng thức.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000