Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
23 min
Thêm recipe
Trở lại
26 3.3g / 26%
39 10.7g / 39%
35 9.6g / 35%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips

Tip 1

Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

(0)
23 phút

Nguyên Liệu

3

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Rong nho tách nước Mẹo hay, xem ngay!
100  g
150  g
Bắp Cải Tím
100  g
Bắp Cải Trắng
100  g
Cà Chua Bi
50  g
Mật Ong
1  muỗng canh
Giấm trắng
1  muỗng canh
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
Muối
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
4  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
10.71 g
Năng lượng
107.19 kcal
Chất béo
3.32 g
Chất đạm
9.63 g

Nấu Ngay

23 Phút
  • Bước 1

    10 phút
    Sơ chế: đầu tiên, bạn rửa sạch bắp cải tím và bắp cải trắng, sau đó thái sợi. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Với rong nho bạn ngâm trong nước khoảng 5 phút để đánh thức rong nho, rửa sạch lại với nước 2,3 lần cho bớt vị mặn. Sau đó ngâm vào nước đá để rong nho giòn ngon hơn. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
  • Bước 2

    3 phút
    Cho tôm vào nồi luộc cùng 1 muỗng cà phê muối khoảng 2 phút đến khi thân tôm chuyển sang màu đỏ thì tắt bếp. Bạn vớt tôm ra, cho vào tô nước đá và ngâm trong khoảng 5 phút để thịt tôm giòn ngon rồi bắt đầu lột vỏ tôm. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
  • Bước 3

    3 phút
    Làm sốt nước tương: bạn cho vào chén 4 muỗng canh nước tương MAGGI, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê mè rang, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều hỗn hợp. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
  • Bước 4

    5 phút
    Cách trộn gỏi rong nho: cho bắp cải tím, bắp cải trắng, cà chua bi và tôm vào 1 cái tô lớn rồi trộn cùng sốt nước tương cho đều và thấm vị. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
  • Bước 5

    2 phút
    Bày món ăn ra đĩa, thêm rong nho lên bề mặt là hoàn tất. Khi ăn chấm rong nho với sốt nước tương để thưởng thức vị ngon hoàn hảo của món ăn này. Phần nước sốt chua ngọt đậm đà chuẩn vị từ nước tương MAGGI kết hợp cùng rong nho giòn ngon tự nhiên, giàu dinh dưỡng, hứa hẹn là một món khỏe ngon lành rất được các nàng ưa chuộng. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 1 / 5

Sơ chế: đầu tiên, bạn rửa sạch bắp cải tím và bắp cải trắng, sau đó thái sợi. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Với rong nho bạn ngâm trong nước khoảng 5 phút để đánh thức rong nho, rửa sạch lại với nước 2,3 lần cho bớt vị mặn. Sau đó ngâm vào nước đá để rong nho giòn ngon hơn.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 2 / 5

Cho tôm vào nồi luộc cùng 1 muỗng cà phê muối khoảng 2 phút đến khi thân tôm chuyển sang màu đỏ thì tắt bếp. Bạn vớt tôm ra, cho vào tô nước đá và ngâm trong khoảng 5 phút để thịt tôm giòn ngon rồi bắt đầu lột vỏ tôm.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 3 / 5

Làm sốt nước tương: bạn cho vào chén 4 muỗng canh nước tương MAGGI, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê mè rang, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều hỗn hợp.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 4 / 5

Cách trộn gỏi rong nho: cho bắp cải tím, bắp cải trắng, cà chua bi và tôm vào 1 cái tô lớn rồi trộn cùng sốt nước tương cho đều và thấm vị.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 5 / 5

Bày món ăn ra đĩa, thêm rong nho lên bề mặt là hoàn tất. Khi ăn chấm rong nho với sốt nước tương để thưởng thức vị ngon hoàn hảo của món ăn này. Phần nước sốt chua ngọt đậm đà chuẩn vị từ nước tương MAGGI kết hợp cùng rong nho giòn ngon tự nhiên, giàu dinh dưỡng, hứa hẹn là một món khỏe ngon lành rất được các nàng ưa chuộng.

Công thức dưới dạng PDF