Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

(0)
23phút

Nguyên Liệu

-
3
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Rong nho tách nước Mẹo hay, xem ngay!
100  g
150  g
Bắp Cải Tím
100  g
Bắp Cải Trắng
100  g
Cà Chua Bi
50  g
Mật Ong
1  muỗng canh
Giấm trắng
1  muỗng canh
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
Muối
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
4  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

23 Phút
Bước 1
10 phút
Sơ chế: đầu tiên, bạn rửa sạch bắp cải tím và bắp cải trắng, sau đó thái sợi. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Với rong nho bạn ngâm trong nước khoảng 5 phút để đánh thức rong nho, rửa sạch lại với nước 2,3 lần cho bớt vị mặn. Sau đó ngâm vào nước đá để rong nho giòn ngon hơn. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
Bước 2
3 phút
Cho tôm vào nồi luộc cùng 1 muỗng cà phê muối khoảng 2 phút đến khi thân tôm chuyển sang màu đỏ thì tắt bếp. Bạn vớt tôm ra, cho vào tô nước đá và ngâm trong khoảng 5 phút để thịt tôm giòn ngon rồi bắt đầu lột vỏ tôm. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
Bước 3
3 phút
Làm sốt nước tương: bạn cho vào chén 4 muỗng canh nước tương MAGGI, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê mè rang, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều hỗn hợp. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
Bước 4
5 phút
Cách trộn gỏi rong nho: cho bắp cải tím, bắp cải trắng, cà chua bi và tôm vào 1 cái tô lớn rồi trộn cùng sốt nước tương cho đều và thấm vị. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
Bước 5
2 phút
Bày món ăn ra đĩa, thêm rong nho lên bề mặt là hoàn tất. Khi ăn chấm rong nho với sốt nước tương để thưởng thức vị ngon hoàn hảo của món ăn này. Phần nước sốt chua ngọt đậm đà chuẩn vị từ nước tương MAGGI kết hợp cùng rong nho giòn ngon tự nhiên, giàu dinh dưỡng, hứa hẹn là một món khỏe ngon lành rất được các nàng ưa chuộng. GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG
GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 1 / 5

Sơ chế: đầu tiên, bạn rửa sạch bắp cải tím và bắp cải trắng, sau đó thái sợi. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Với rong nho bạn ngâm trong nước khoảng 5 phút để đánh thức rong nho, rửa sạch lại với nước 2,3 lần cho bớt vị mặn. Sau đó ngâm vào nước đá để rong nho giòn ngon hơn.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 2 / 5

Cho tôm vào nồi luộc cùng 1 muỗng cà phê muối khoảng 2 phút đến khi thân tôm chuyển sang màu đỏ thì tắt bếp. Bạn vớt tôm ra, cho vào tô nước đá và ngâm trong khoảng 5 phút để thịt tôm giòn ngon rồi bắt đầu lột vỏ tôm.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 3 / 5

Làm sốt nước tương: bạn cho vào chén 4 muỗng canh nước tương MAGGI, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh giấm trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê mè rang, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều hỗn hợp.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 4 / 5

Cách trộn gỏi rong nho: cho bắp cải tím, bắp cải trắng, cà chua bi và tôm vào 1 cái tô lớn rồi trộn cùng sốt nước tương cho đều và thấm vị.

GỎI RONG NHO SỐT TƯƠNG

Bước 5 / 5

Bày món ăn ra đĩa, thêm rong nho lên bề mặt là hoàn tất. Khi ăn chấm rong nho với sốt nước tương để thưởng thức vị ngon hoàn hảo của món ăn này. Phần nước sốt chua ngọt đậm đà chuẩn vị từ nước tương MAGGI kết hợp cùng rong nho giòn ngon tự nhiên, giàu dinh dưỡng, hứa hẹn là một món khỏe ngon lành rất được các nàng ưa chuộng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000