Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Room for Balance Improvement
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
60 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
58 76.6g / 58%
38 117.3g / 38%
4 12.4g / 4%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips

Tip 1

Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

(0)
60 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Hủ Tiếu Dai
300  g
Thịt Bò
300  g
Cà Rốt
100  g
Sốt Cà Chua
100  g
Tỏi/Hành Băm
20  g
Hành Tím Xay
10  g
Sả Cây
2  nhánh
Hoa Hồi
1  cái
Quế
1  thanh
Đường Trắng
1.5  muỗng canh
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Hành Lá
5  g
Ngò Gai
10  g
Giá
20  g
Ngũ Vị Hương
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
117.36 g
Năng lượng
1197.82 kcal
Chất béo
76.62 g
Chất đạm
12.43 g

Nấu Ngay

60 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Bạn rửa thịt bò cho sạch rồi thái thịt thành từng khối vuông cạnh 2cm. Nấu nước sôi, chần sơ hủ tiếu trong vòng 1 phút thì vớt lên xả dưới vòi nước. Đối với cà rốt, bào hết vỏ, cắt khúc hình chữ nhật dài 2cm. Sả bỏ bớt lá, đập dập rồi băm nhuyễn. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
 • Bước 2

  15 phút
  Cho thịt bò đã thái vào tô cùng lần lượt các loại gia vị như 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, ngũ vị hương, 10gr tỏi băm, 1 muỗng canh đường cát. Bạn dùng đũa trộn đều, ướp thịt tối thiểu 30 phút để thịt thấm vị. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
 • Bước 3

  15 phút
  Bạn đổ dầu ăn vào nồi, đun nóng dầu thì cho lượng tỏi băm còn lại cùng hành tím xay vào phi, lúc hành tỏi vàng thơm thì thêm thịt bò. Bạn xào thịt đến khi vừa săn thì cho sốt cà chua vào, đảo qua lại vài lần rồi tiếp tục thêm vào nước lọc sao cho sấp mặt thịt. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
 • Bước 4

  5 phút
  Bạn đun hỗn hợp cho thật sôi và vớt hết bọt rồi đó sẽ cho sả, hoa hồi cùng quế vào nồi. Vặn lửa nhỏ, bắt đầu hầm thịt trong vòng 30 phút để thịt chín mềm. Sau đó dùng đũa gắp hoa hồi và quế ra, nêm vào nồi ít dầu hào MAGGI và đường cát. Thử lại vị và nêm nếm để điều chỉnh cho hợp ý nhé! Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
 • Bước 5

  10 phút
  Bạn cho cà rốt vào nồi, đun trong vòng 10 phút để cà rốt mềm và nước hầm sệt lại là có thể tắt bếp. Lúc này, bạn cho hủ tiếu vào tô, rưới lên nước sốt bò hầm nóng hổi, có thể thêm rau giá cùng ngò gai để kích thích vị giác hơn. Vậy là món Hủ Tiếu Trộn Bò Kho đã hoàn thành rồi. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn rửa thịt bò cho sạch rồi thái thịt thành từng khối vuông cạnh 2cm. Nấu nước sôi, chần sơ hủ tiếu trong vòng 1 phút thì vớt lên xả dưới vòi nước. Đối với cà rốt, bào hết vỏ, cắt khúc hình chữ nhật dài 2cm. Sả bỏ bớt lá, đập dập rồi băm nhuyễn.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cho thịt bò đã thái vào tô cùng lần lượt các loại gia vị như 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, ngũ vị hương, 10gr tỏi băm, 1 muỗng canh đường cát. Bạn dùng đũa trộn đều, ướp thịt tối thiểu 30 phút để thịt thấm vị.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn đổ dầu ăn vào nồi, đun nóng dầu thì cho lượng tỏi băm còn lại cùng hành tím xay vào phi, lúc hành tỏi vàng thơm thì thêm thịt bò. Bạn xào thịt đến khi vừa săn thì cho sốt cà chua vào, đảo qua lại vài lần rồi tiếp tục thêm vào nước lọc sao cho sấp mặt thịt.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn đun hỗn hợp cho thật sôi và vớt hết bọt rồi đó sẽ cho sả, hoa hồi cùng quế vào nồi. Vặn lửa nhỏ, bắt đầu hầm thịt trong vòng 30 phút để thịt chín mềm. Sau đó dùng đũa gắp hoa hồi và quế ra, nêm vào nồi ít dầu hào MAGGI và đường cát. Thử lại vị và nêm nếm để điều chỉnh cho hợp ý nhé!

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Bạn cho cà rốt vào nồi, đun trong vòng 10 phút để cà rốt mềm và nước hầm sệt lại là có thể tắt bếp. Lúc này, bạn cho hủ tiếu vào tô, rưới lên nước sốt bò hầm nóng hổi, có thể thêm rau giá cùng ngò gai để kích thích vị giác hơn. Vậy là món Hủ Tiếu Trộn Bò Kho đã hoàn thành rồi.

Công thức dưới dạng PDF