Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

0
70 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Thịt Bò
100 g
Gạo tẻ
100 g
Cà Rốt
100 g
Sốt Cà Chua
20 g
Tỏi/Hành Băm
10 g
Hành Tím Xay
2 nhánh
Sả Cây
1 cái
Hoa Hồi
1 thanh
Quế
1 muỗng canh
Dầu Ăn
1.5 muỗng canh
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Ngũ Vị Hương

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
953.12 kcal
Carbohydrate
53.32 g
Chất đạm
16.77 g
Canxi
156.76 mg
Chất béo
76.89 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

70 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi nấu. Thịt bò cắt thành miếng vuông cỡ 2 x 2cm. Hủ tiếu khô trụng qua nước sôi 1 phút rồi vớt ra xả qua nước lạnh. Cà rốt gọt vỏ, cắt thành khúc ngắn cỡ 2cm. Tỏi và hành tím văm nhuyễn. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Bước 2
15 phút
Thịt bò cho ra tô, thêm 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương và 10gr tỏi băm. Trộn đều và ướp thịt bò ít nhất 30 phút cho thấm gia vị. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Bước 3
15 phút
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 10gr hành tím băm và 10gr tỏi băm vào phi thơm sau đó cho thịt bò đã ướp vào xào săn. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Bước 4
15 phút
Lúc này cho sốt cà cô đặc vào đảo đều cùng thịt bò rồi chế nước sấm sấp mặt thịt. Đun sôi, hớt sạch bọt trong nồi rồi cho sả, hoa hồi và quế vào. Hạ lửa nhỏ hầm thịt bò 30 phút cho mềm. Sau đó vớt hoa hồi và quế ra khỏi nồi, nêm 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng canh đường trắng cho hương vị bò kho đậm đà hơn. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Bước 5
10 phút
Cuối cùng cho cà rốt vào nồi, hầm thêm 10 phút cho cà rốt mềm, nước bò kho keo sệt lại thì tắt bếp. Hủ Tiếu Trộn Bò Kho
Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi nấu. Thịt bò cắt thành miếng vuông cỡ 2 x 2cm. Hủ tiếu khô trụng qua nước sôi 1 phút rồi vớt ra xả qua nước lạnh. Cà rốt gọt vỏ, cắt thành khúc ngắn cỡ 2cm. Tỏi và hành tím văm nhuyễn.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 2 5

Thịt bò cho ra tô, thêm 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương và 10gr tỏi băm. Trộn đều và ướp thịt bò ít nhất 30 phút cho thấm gia vị.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 3 5

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 10gr hành tím băm và 10gr tỏi băm vào phi thơm sau đó cho thịt bò đã ướp vào xào săn.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 4 5

Lúc này cho sốt cà cô đặc vào đảo đều cùng thịt bò rồi chế nước sấm sấp mặt thịt. Đun sôi, hớt sạch bọt trong nồi rồi cho sả, hoa hồi và quế vào. Hạ lửa nhỏ hầm thịt bò 30 phút cho mềm. Sau đó vớt hoa hồi và quế ra khỏi nồi, nêm 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng canh đường trắng cho hương vị bò kho đậm đà hơn.

Hủ Tiếu Trộn Bò Kho

Bước 5 5

Cuối cùng cho cà rốt vào nồi, hầm thêm 10 phút cho cà rốt mềm, nước bò kho keo sệt lại thì tắt bếp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10