Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Room for Balance Improvement
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Kimbap Gạo Lứt Keto
33 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
62 85.8g / 62%
17 56.7g / 17%
21 66.4g / 21%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Kimbap Gạo Lứt Keto

(0)
33 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Cơm Gạo Lứt
400  g
Rong Biển
6 
Bacon Thịt Heo Xông Khói
500  g
Trứng Gà
6 
Cà Rốt
100  g
Dưa Leo
100  g
Giấm Gạo
2  muỗng canh
Muối
0.33  muỗng cà phê
Dầu Mè
0.33  muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
56.72 g
Năng lượng
1270.61 kcal
Chất béo
85.88 g
Chất đạm
66.44 g

Nấu Ngay

33 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Gạo lứt vo sơ sau đó ngâm 45 phút với nước ấm cho mềm. Nấu chín cơm, dùng muỗng đánh tơi ra cho mau nguội rồi trộn đều với nước giấm pha loãng cùng ít muối, dầu mè và mè rang. Làm nóng chảo trên bếp, chiên áp chảo bacon cho chín vàng, bạn không cần cho thêm dầu đâu mà nên tận dụng lớp mỡ tự nhiên của thịt giảm chất béo. Đánh tan trứng gà rồi chiên chín, cắt thành sợi dài với bề ngang khoảng 1cm, cà rốt gọt vỏ, dưa leo rửa sạch và thái sợi. Kimbap Gạo Lứt Keto
 • Bước 2

  10 phút
  Khi các nguyên liệu chính đã chuẩn bị xong, bạn đặt mành tre lên trên một mâm phẳng, sau đó đặt lá rong biển lên. Bạn chú ý hướng mặt nhám của rong biển lên trên, trải đều cơm lên mặt rong biển rồi lần lượt đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Kimbap Gạo Lứt Keto
 • Bước 3

  5 phút
  Từ từ cuốn kimbap, bạn lưu ý cuộn chặt tay, vừa lăn cuộn cơm vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu ép chặt vào cơm, không bị xô lệch ra bên ngoài. Bạn có thể dùng ít nước xoa nhẹ vào mép rong biển để kimbap cuộn không bị bung nhé! Kimbap Gạo Lứt Keto
 • Bước 4

  3 phút
  Cuối cùng, bạn cắt kimbap ra thành từng miếng tròn nhỏ vừa ăn, thưởng thức món ăn Hàn Quốc ngon và tốt cho sức khỏe ngay thôi. Cách làm kimbap keto cũng không có khác biệt gì so với công thức truyền thống nhưng lại rất hiệu quả cho các chị em. Nhớ chấm cùng nước tương MAGGI hay tương ớt cho vị ngon thêm bùng nổ nhé! Kimbap Gạo Lứt Keto
Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Gạo lứt vo sơ sau đó ngâm 45 phút với nước ấm cho mềm. Nấu chín cơm, dùng muỗng đánh tơi ra cho mau nguội rồi trộn đều với nước giấm pha loãng cùng ít muối, dầu mè và mè rang. Làm nóng chảo trên bếp, chiên áp chảo bacon cho chín vàng, bạn không cần cho thêm dầu đâu mà nên tận dụng lớp mỡ tự nhiên của thịt giảm chất béo. Đánh tan trứng gà rồi chiên chín, cắt thành sợi dài với bề ngang khoảng 1cm, cà rốt gọt vỏ, dưa leo rửa sạch và thái sợi.

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Khi các nguyên liệu chính đã chuẩn bị xong, bạn đặt mành tre lên trên một mâm phẳng, sau đó đặt lá rong biển lên. Bạn chú ý hướng mặt nhám của rong biển lên trên, trải đều cơm lên mặt rong biển rồi lần lượt đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển.

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Từ từ cuốn kimbap, bạn lưu ý cuộn chặt tay, vừa lăn cuộn cơm vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu ép chặt vào cơm, không bị xô lệch ra bên ngoài. Bạn có thể dùng ít nước xoa nhẹ vào mép rong biển để kimbap cuộn không bị bung nhé!

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cuối cùng, bạn cắt kimbap ra thành từng miếng tròn nhỏ vừa ăn, thưởng thức món ăn Hàn Quốc ngon và tốt cho sức khỏe ngay thôi. Cách làm kimbap keto cũng không có khác biệt gì so với công thức truyền thống nhưng lại rất hiệu quả cho các chị em. Nhớ chấm cùng nước tương MAGGI hay tương ớt cho vị ngon thêm bùng nổ nhé!

Công thức dưới dạng PDF