Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Kimbap Hải Sản Trứng
38 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
47 96.6g / 47%
33 151.1g / 33%
20 95.7g / 20%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Kimbap Hải Sản Trứng

(0)
38 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Cơm
400  g
Rong Biển
6 
Tôm Sú
200  g
Trứng Gà
6 
Trứng Vịt Muối
6 
Thanh Cua
1  gói
Dưa Leo
100  g
Cà Rốt
100  g
Củ Cải Vàng
100  g
Bột Chiên Xù
100  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Giấm Gạo
2  muỗng canh
Muối
0.33  muỗng cà phê
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
151.14 g
Năng lượng
1847.9 kcal
Chất béo
96.64 g
Chất đạm
95.71 g

Nấu Ngay

38 Phút
 • Bước 1

  5 phút
  Bạn vo sạch gạo rồi nấu chín, dùng muỗng trải cơm ra khay lớn, xới đều, trộn cơm với nước giấm loãng pha ít muối, thêm dầu mè và mè rang vào đảo đều. Đánh tan trứng gà, chiên chín, cắt thành sợi dài bề ngang khoảng 1cm. Luộc trứng vịt muối, tách riêng lòng đỏ, cắt thành những mẩu nhỏ. Củ cài vàng, cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch cùng dưa leo rồi cắt thành sợi dài. Tôm lột bỏ vỏ, đầu, đuôi, luộc chín rồi vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo cho giòn và đẹp. Kimbap Hải Sản Trứng
 • Bước 2

  10 phút
  Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, bạn đặt 1 mành tre lên mặt phẳng, đặt lá rong biển khô lên, bạn để mặt nhám của rong biển bên trên để cuốn. Trải đều cơm lên mặt rong biển, dàn đều tay để độ dày đồng đều, lần lượt cho tôm, thanh cua, trứng gà, củ cải vàng, cà rốt và dưa leo vào giữa theo chiều ngang của rong biển. Cuốn chặt tay và điều chỉnh sao cho các nguyên liệu không bị xô lệch ra ngoài. Kimbap Hải Sản Trứng
 • Bước 3

  15 phút
  Chuẩn bị một chén trứng gà đánh tan và dĩa đựng bột chiên xù, cắt đôi cuộn kimbap rồi lần lượt nhúng qua trứng sau đó lăn qua bột sao cho áo đều lên cuộn cơm. Bạn cũng nên lăn nhanh qua trứng chứ không nên để lâu, tránh làm phần rong biển bị mềm dễ vỡ cơm nhé! Kimbap Hải Sản Trứng
 • Bước 4

  5 phút
  Chiên cơm cuộn ngập trong dầu nóng với chảo sâu lòng đến khi lớp bột chiên xù có màu vàng ươm đẹp mắt thì vớt ra để ráo. Kimbap Hải Sản Trứng
 • Bước 5

  3 phút
  Cắt kimbap hải sản thành từng miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức MAGGI Nước tương ngay khi còn nóng để cảm nhận vị giòn bên ngoài và nhân hải sản đầy đặn bên trong. Món ngon thời thượng là thế nhưng cách làm kimbap hải sản lại đơn giản đến không ngờ phải không nào? Kimbap Hải Sản Trứng
Kimbap Hải Sản Trứng

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn vo sạch gạo rồi nấu chín, dùng muỗng trải cơm ra khay lớn, xới đều, trộn cơm với nước giấm loãng pha ít muối, thêm dầu mè và mè rang vào đảo đều. Đánh tan trứng gà, chiên chín, cắt thành sợi dài bề ngang khoảng 1cm. Luộc trứng vịt muối, tách riêng lòng đỏ, cắt thành những mẩu nhỏ. Củ cài vàng, cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch cùng dưa leo rồi cắt thành sợi dài. Tôm lột bỏ vỏ, đầu, đuôi, luộc chín rồi vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo cho giòn và đẹp.

Kimbap Hải Sản Trứng

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, bạn đặt 1 mành tre lên mặt phẳng, đặt lá rong biển khô lên, bạn để mặt nhám của rong biển bên trên để cuốn. Trải đều cơm lên mặt rong biển, dàn đều tay để độ dày đồng đều, lần lượt cho tôm, thanh cua, trứng gà, củ cải vàng, cà rốt và dưa leo vào giữa theo chiều ngang của rong biển. Cuốn chặt tay và điều chỉnh sao cho các nguyên liệu không bị xô lệch ra ngoài.

Kimbap Hải Sản Trứng

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Chuẩn bị một chén trứng gà đánh tan và dĩa đựng bột chiên xù, cắt đôi cuộn kimbap rồi lần lượt nhúng qua trứng sau đó lăn qua bột sao cho áo đều lên cuộn cơm. Bạn cũng nên lăn nhanh qua trứng chứ không nên để lâu, tránh làm phần rong biển bị mềm dễ vỡ cơm nhé!

Kimbap Hải Sản Trứng

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Chiên cơm cuộn ngập trong dầu nóng với chảo sâu lòng đến khi lớp bột chiên xù có màu vàng ươm đẹp mắt thì vớt ra để ráo.

Kimbap Hải Sản Trứng

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Cắt kimbap hải sản thành từng miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức MAGGI Nước tương ngay khi còn nóng để cảm nhận vị giòn bên ngoài và nhân hải sản đầy đặn bên trong. Món ngon thời thượng là thế nhưng cách làm kimbap hải sản lại đơn giản đến không ngờ phải không nào?

Công thức dưới dạng PDF