Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Cơm
6 
Rong Biển
200 g
Tôm Sú
6 
Trứng Gà
6 
Trứng Vịt Muối
1 gói
Thanh Cua
100 g
Dưa Leo
100 g
Cà Rốt
100 g
Củ Cải Vàng
100 g
Bột Chiên Xù
2 muỗng canh
Dầu Ăn
2 muỗng canh
Giấm Gạo
1 muỗng canh
Đường Trắng
0.33 muỗng cà phê
Muối
1 muỗng cà phê
Dầu Mè
1 muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
95.7 g
Năng lượng
1867.06 kcal
Chất béo
96.64 g
Canxi
588.72 mg
Carbohydrate
156.1 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
5 phút
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Bước 2
10 phút
Nấu cơm để nguội rồi trộn cơm với dấm và muối pha loãng, dầu mè và mè rang. Rán 4 trứng gà và thái thành sợi dài với độ rộng khoảng 0,5 – 1 cm. Trứng vịt muối luộc chín lấy lòng đỏ, cắt nhỏ. Củ cải vàng, cà rốt, dưa leo rửa sạch và thái sợi dài Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Bước 3
15 phút
Cuốn kimbap: Đặt mành tre lên trên một chiếc mâm, sau đó đặt lá rong biển lên (chú ý: hướng mặt nhám của rong biển lên trên). Tiếp theo là trải đều cơm lên mặt rong biển và đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Sau đó cuốn kimbap (chú ý cuốn chặt tay, vừa cuốn vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu không bị xô lệch). Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Bước 4
5 phút
Cắt đôi chiếc kimbap đã cuộn cho đỡ dài. Đập 2 quả trứng gà vào 1 chiếc bát to rồi đánh tan. Nhúng kimbap vào bát trứng cho đều. Đổ bột chiên xù ra đĩa sau đó lăn kimbap vừa lăn qua trứng vào. Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Bước 5
3 phút
Đổ ngập dầu vào chảo và cho kimbap vào chiên. Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Bước 6
2 phút
Cắt kimbap ra thành từng miếng nhỏ, trình bày ra dĩa chấm với tương ớt MAGGI Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên
Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 1 6

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 2 6

Nấu cơm để nguội rồi trộn cơm với dấm và muối pha loãng, dầu mè và mè rang. Rán 4 trứng gà và thái thành sợi dài với độ rộng khoảng 0,5 – 1 cm. Trứng vịt muối luộc chín lấy lòng đỏ, cắt nhỏ. Củ cải vàng, cà rốt, dưa leo rửa sạch và thái sợi dài

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 3 6

Cuốn kimbap: Đặt mành tre lên trên một chiếc mâm, sau đó đặt lá rong biển lên (chú ý: hướng mặt nhám của rong biển lên trên). Tiếp theo là trải đều cơm lên mặt rong biển và đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Sau đó cuốn kimbap (chú ý cuốn chặt tay, vừa cuốn vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu không bị xô lệch).

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 4 6

Cắt đôi chiếc kimbap đã cuộn cho đỡ dài. Đập 2 quả trứng gà vào 1 chiếc bát to rồi đánh tan. Nhúng kimbap vào bát trứng cho đều. Đổ bột chiên xù ra đĩa sau đó lăn kimbap vừa lăn qua trứng vào.

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 5 6

Đổ ngập dầu vào chảo và cho kimbap vào chiên.

Kimbap Hải Sản Trứng Muối Chiên

Bước 6 6

Cắt kimbap ra thành từng miếng nhỏ, trình bày ra dĩa chấm với tương ớt MAGGI

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10