Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Lá Xách Xào Khế Chua

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Lá Xách
1 
Khế
0.5 củ
Hành Tây
1 muỗng cà phê
Ớt Sừng
2 muỗng canh
Rượu Trắng
10 g
Hành Lá
2 muỗng cà phê
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
19.78 g
Chất béo
5.82 g
Carbohydrate
9.86 g
Năng lượng
214.76 kcal
Canxi
112.27 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Lá xách rửa sạch, ngâm vào nước pha một ít rượu trắng và gừng, ngâm khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Luộc khoảng 10 phút. Lá Xách Xào Khế Chua
Bước 2
5 phút
Lá xách thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa cafe hạt nêm MAGGI Lá Xách Xào Khế Chua
Bước 3
10 phút
Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn có thể thêm ớt sa tế (nếu ăn cay), xào khoảng 3 phút. Lá Xách Xào Khế Chua
Bước 4
10 phút
Cho lá xách vào xào cùng, nhanh tay lửa lớn để lá xách không bị dai, nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI, thêm hành lá, rau răm thái nhỏ. Múc ra đĩa, dùng nóng với cơm hay làm món nhắm. Lá Xách Xào Khế Chua
Lá Xách Xào Khế Chua

Bước 1 4

Lá xách rửa sạch, ngâm vào nước pha một ít rượu trắng và gừng, ngâm khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Luộc khoảng 10 phút.

Lá Xách Xào Khế Chua

Bước 2 4

Lá xách thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa cafe hạt nêm MAGGI

Lá Xách Xào Khế Chua

Bước 3 4

Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn có thể thêm ớt sa tế (nếu ăn cay), xào khoảng 3 phút.

Lá Xách Xào Khế Chua

Bước 4 4

Cho lá xách vào xào cùng, nhanh tay lửa lớn để lá xách không bị dai, nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI, thêm hành lá, rau răm thái nhỏ. Múc ra đĩa, dùng nóng với cơm hay làm món nhắm.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10