Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mì Căn Non Phá Lấu

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Mì Căn
150 ml
Nước Dừa Tươi
20 g
Kiệu Chua
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
0.33 muỗng cà phê
Ngũ Vị Hương
5 g
Tiêu
2 muỗng cà phê
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
50.21 g
Năng lượng
357.12 kcal
Chất đạm
12.89 g
Chất béo
11.82 g
Canxi
138.25 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Mì căng non : Chiên vừa vàng, ướp gia vị gồm nước tương Maggi + 1m đường + ½ kiệu bằm hoặc hành tỏi + 1/3 m ngũ vị hương + ít tiêu, trộn đều, để 20 phút. Mì Căn Non Phá Lấu
Bước 2
15 phút
Phi thơm phần kiệu còn lại với 2M nước tương Maggi, xào hỗn hợp mì căng cho thấm gia vị , sau đó cho nước dừa đã làm nóng vào, để lửa nhỏ đến khi nước sánh sệt + 1m hạt nêm Maggi Nấm Hương, trộn đều. Mì Căn Non Phá Lấu
Bước 3
10 phút
Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa sau khi đã cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn, rắc tiêu lên trên. - Mì căng non phá lấu được dùng nóng với cơm trắng, kèm salad + cà chua xắt lát + ngò. Có thể chọn bánh mì thay cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: -Mì căng ( ruột vịt) săn chắc, hơi dai, nước sánh sệt, màu nâu bóng. Vị mặn ngọt vừa ăn, thơm ngon. Mì Căn Non Phá Lấu
Mì Căn Non Phá Lấu

Bước 1 3

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Mì căng non : Chiên vừa vàng, ướp gia vị gồm nước tương Maggi + 1m đường + ½ kiệu bằm hoặc hành tỏi + 1/3 m ngũ vị hương + ít tiêu, trộn đều, để 20 phút.

Mì Căn Non Phá Lấu

Bước 2 3

Phi thơm phần kiệu còn lại với 2M nước tương Maggi, xào hỗn hợp mì căng cho thấm gia vị , sau đó cho nước dừa đã làm nóng vào, để lửa nhỏ đến khi nước sánh sệt + 1m hạt nêm Maggi Nấm Hương, trộn đều.

Mì Căn Non Phá Lấu

Bước 3 3

Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa sau khi đã cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn, rắc tiêu lên trên. - Mì căng non phá lấu được dùng nóng với cơm trắng, kèm salad + cà chua xắt lát + ngò. Có thể chọn bánh mì thay cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: -Mì căng ( ruột vịt) săn chắc, hơi dai, nước sánh sệt, màu nâu bóng. Vị mặn ngọt vừa ăn, thơm ngon.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10