Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mì Udon Xào Nấm

0
50 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Mì Udon
100 g
Cải Thảo
100 g
Cà Rốt
100 g
Nấm Đông Cô
100 g
Nấm Kim Châm
2 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng canh
Tỏi/Hành Băm
2 muỗng canh
Dầu Hành Tỏi Phi
15 g
Đường Trắng
5 g
Tiêu Xay
1 muỗng canh
0.5 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
87.93 g
Chất đạm
14 g
Canxi
46.49 mg
Chất béo
14.75 g
Năng lượng
538.08 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

50 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt và chế biến: Nấm: Cắt bỏ gốc, rửa bằng nước muối, vắt ráo nước, để riêng từng loại. Đối với nấm đông cô thì cắt miếng mỏng vừa ăn. Cải thảo: Xắt sợi. Cà-rốt: bào vỏ, xắt sợi như cải thảo. Nấm đông cô: Ngâm nở, xả rửa sạch, vắt ráo, xắt nhuyễn. Nấm kim châm: Ngâm rửa nước muối 10 phút, xả sạch, vắt ráo. Mì Udon Xào Nấm
Bước 2
15 phút
Luộc mì : Nấu nước thật sôi chế vào ngập mì, ủ vài phút, đổ mì ra rổ và rửa ngay với nước lạnh để sợi mì dai dòn, trộn đều mì với dầu tỏi phi. Mì Udon Xào Nấm
Bước 3
10 phút
Làm nóng 2M dầu ăn, phi thơm hành tỏi + cà- rốt + nấm đông cô + nấm rơm + cải thảo + nấm kim châm, xào vừa chín + đường + Hạt nêm MAGGI Nấm Hương+ Nước tương MAGGI, xào đều, nếm vừa ăn. Mì Udon Xào Nấm
Bước 4
10 phút
Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Mì Udon xào nấm được dùng nóng với tương ớt. Mì Udon Xào Nấm
Mì Udon Xào Nấm

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt và chế biến: Nấm: Cắt bỏ gốc, rửa bằng nước muối, vắt ráo nước, để riêng từng loại. Đối với nấm đông cô thì cắt miếng mỏng vừa ăn. Cải thảo: Xắt sợi. Cà-rốt: bào vỏ, xắt sợi như cải thảo. Nấm đông cô: Ngâm nở, xả rửa sạch, vắt ráo, xắt nhuyễn. Nấm kim châm: Ngâm rửa nước muối 10 phút, xả sạch, vắt ráo.

Mì Udon Xào Nấm

Bước 2 4

Luộc mì : Nấu nước thật sôi chế vào ngập mì, ủ vài phút, đổ mì ra rổ và rửa ngay với nước lạnh để sợi mì dai dòn, trộn đều mì với dầu tỏi phi.

Mì Udon Xào Nấm

Bước 3 4

Làm nóng 2M dầu ăn, phi thơm hành tỏi + cà- rốt + nấm đông cô + nấm rơm + cải thảo + nấm kim châm, xào vừa chín + đường + Hạt nêm MAGGI Nấm Hương+ Nước tương MAGGI, xào đều, nếm vừa ăn.

Mì Udon Xào Nấm

Bước 4 4

Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Mì Udon xào nấm được dùng nóng với tương ớt.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10