Mì xào Hàn Quốc

(2)
38phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt bò phi lê
200  g
Mì Hàn Quốc Mẹo hay, xem ngay!
1  gói
Cải ngọt
50  g
Kim Chi
50  g
Tỏi Băm
10  g
Ớt Bột
0.5  muỗng cà phê
Tiêu
0.5  muỗng cà phê
Đường
2  muỗng cà phê
Dầu Ăn
3  muỗng cà phê
Trứng Gà
1 
Mè rang
1  muỗng cà phê
Nước tương MAGGI
2  muỗng cà phê
Tương ớt MAGGI
2  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
202.41 kcal
Canxi
45.98 mg
Chất đạm
4.63 g
Carbohydrate
25.04 g
Chất béo
9.2 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

38 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt bò phi lê rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Cho thịt bò vào tô, ướp với tỏi băm, tiêu xay, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, trộn đều rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút để thịt nhanh ngấm gia vị hơn. Mì xào Hàn Quốc
Bước 2
10 phút
Phần nước sốt dầu hào chính là điểm nhấn cho món mì xào hấp dẫn và thơm ngon hơn. Cùng MAGGI bắt tay vào làm nước sốt bạn nha! Đầu tiên, cho vào chén lần lượt ớt bột, đường, nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI và dầu hào MAGGI. Trộn và khuấy đều tay cho tất cả các gia vị hòa quyện với nhau, món xào ngon dậy mùi thơm đặc trưng của sốt sóng sánh dầu hào MAGGI nhé! Mì xào Hàn Quốc
Bước 3
5 phút
Cải ngọt bạn cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn, rồi trụng qua nước sôi. MAGGI mách nhỏ: sau khi trụng hãy ngâm ngay vào nước đá lạnh để cải giòn hơn, có màu xanh tươi đẹp mắt. Tiếp đến, Mì Hàn Quốc trụng qua nước sôi 2 phút rồi vớt ra để riêng cho ráo nước. Mì xào Hàn Quốc
Bước 4
5 phút
Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn đến khi gần chín thì cho rau cải, kim chi và mì đã trụng vào trộn đều. Đến phần quan trọng rồi đây, bạn rưới từ từ phần nước sốt dầu hào MAGGI vào rồi đảo thêm 1 phút và tắt bếp. Món xào óng ánh đẹp mắt, thịt bò mềm mọng và thấm sốt, dậy mùi rất thơm đó nha. Mì xào Hàn Quốc
Bước 5
3 phút
Chiên trứng ốp la, trình bày món mì ra đĩa, nhẹ nhàng đặt trứng lên mặt, rắc thêm chút tiêu và mè rang là đã có thể thưởng thức món mới thời thượng Mì Xào Hàn Quốc này rồi đấy. Sợi mì xào mềm dai đặc trưng, thơm nồng nàn nước sốt dầu hào ăn cùng thịt bò, kim chi và trứng gà, nghĩ tới thôi đã thấy thèm rồi. Món nhà làm ngon như nhà hàng luôn nha các chị em ơi! Mì xào Hàn Quốc
Mì xào Hàn Quốc

Bước 1 / 5

Thịt bò phi lê rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Cho thịt bò vào tô, ướp với tỏi băm, tiêu xay, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, trộn đều rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút để thịt nhanh ngấm gia vị hơn.

Mì xào Hàn Quốc

Bước 2 / 5

Phần nước sốt dầu hào chính là điểm nhấn cho món mì xào hấp dẫn và thơm ngon hơn. Cùng MAGGI bắt tay vào làm nước sốt bạn nha! Đầu tiên, cho vào chén lần lượt ớt bột, đường, nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI và dầu hào MAGGI. Trộn và khuấy đều tay cho tất cả các gia vị hòa quyện với nhau, món xào ngon dậy mùi thơm đặc trưng của sốt sóng sánh dầu hào MAGGI nhé!

Mì xào Hàn Quốc

Bước 3 / 5

Cải ngọt bạn cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn, rồi trụng qua nước sôi. MAGGI mách nhỏ: sau khi trụng hãy ngâm ngay vào nước đá lạnh để cải giòn hơn, có màu xanh tươi đẹp mắt. Tiếp đến, Mì Hàn Quốc trụng qua nước sôi 2 phút rồi vớt ra để riêng cho ráo nước.

Mì xào Hàn Quốc

Bước 4 / 5

Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn đến khi gần chín thì cho rau cải, kim chi và mì đã trụng vào trộn đều. Đến phần quan trọng rồi đây, bạn rưới từ từ phần nước sốt dầu hào MAGGI vào rồi đảo thêm 1 phút và tắt bếp. Món xào óng ánh đẹp mắt, thịt bò mềm mọng và thấm sốt, dậy mùi rất thơm đó nha.

Mì xào Hàn Quốc

Bước 5 / 5

Chiên trứng ốp la, trình bày món mì ra đĩa, nhẹ nhàng đặt trứng lên mặt, rắc thêm chút tiêu và mè rang là đã có thể thưởng thức món mới thời thượng Mì Xào Hàn Quốc này rồi đấy. Sợi mì xào mềm dai đặc trưng, thơm nồng nàn nước sốt dầu hào ăn cùng thịt bò, kim chi và trứng gà, nghĩ tới thôi đã thấy thèm rồi. Món nhà làm ngon như nhà hàng luôn nha các chị em ơi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
65 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
65 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
4.6g / 9%
Carbohydrate
25g / 49%
Chất béo
9.2g / 42%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000