Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Miến Trộn Sốt Me

0
62 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Miến Khô
0.5 búp
Bông Cải Xanh/Trắng
30 g
Cà Rốt
100 g
Bắp Mĩ Non
100 g
Ớt Chuông
20 g
Nấm Mèo Đen
1 muỗng canh
Đường Trắng
100 g
Nấm Rơm
30 g
Nước
1 muỗng canh
Nước Cốt Me
10 g
Ớt Sừng
1 muỗng cà phê
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
70.87 mg
Chất đạm
14.11 g
Năng lượng
535.33 kcal
Carbohydrate
116.58 g
Chất béo
2.29 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

62 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt -Bông cải tách từng hoa nhỏ, rửa sạch, để ráo. -Cà rốt: tỉa hoa thái khoanh mỏng. -Bắp non xắt xéo làm 2. -Ớt chuông thái lát. -Nấm tươi rửa sạch, vắt ráo. -Nấm Mèo: ngâm nở, rửa sạch thái nhuyễn. -Me vắt: cho nước sôi vô tán ra bỏ hạt. Miến Trộn Sốt Me
Bước 2
15 phút
Miến: ngâm nước nở mềm vớt ra, trụng sơ qua nước sôi, vớt ra để ráo. Miến Trộn Sốt Me
Bước 3
7 phút
-Nước trộn miến: 1M nước tương MAGGI + 1/2m Hạt Nêm MAGGI Nấm Hương + 1/2m đường cát -Rưới nước trộn vào miến cho miến thấm gia vị và tơi ra. Miến Trộn Sốt Me
Bước 4
15 phút
-Cho vào chảo xào lần lượt rau củ, nấm, rưới nước sốt xào cho thấm. -Công thức nước sốt xào: 1M nước me + 1M đường + 2M nước lã + 2M nước tương MAGGI + 1/2m Hạt nêm MAGGI Nấm Hương Miến Trộn Sốt Me
Bước 5
5 phút
Cuối cùng cho miến xào đều tay. Miến Trộn Sốt Me
Bước 6
5 phút
Dùng chung nước chấm: Nước tương MAGGI + ớt xắt. Miến Trộn Sốt Me
Miến Trộn Sốt Me

Bước 1 6

Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt -Bông cải tách từng hoa nhỏ, rửa sạch, để ráo. -Cà rốt: tỉa hoa thái khoanh mỏng. -Bắp non xắt xéo làm 2. -Ớt chuông thái lát. -Nấm tươi rửa sạch, vắt ráo. -Nấm Mèo: ngâm nở, rửa sạch thái nhuyễn. -Me vắt: cho nước sôi vô tán ra bỏ hạt.

Miến Trộn Sốt Me

Bước 2 6

Miến: ngâm nước nở mềm vớt ra, trụng sơ qua nước sôi, vớt ra để ráo.

Miến Trộn Sốt Me

Bước 3 6

-Nước trộn miến: 1M nước tương MAGGI + 1/2m Hạt Nêm MAGGI Nấm Hương + 1/2m đường cát -Rưới nước trộn vào miến cho miến thấm gia vị và tơi ra.

Miến Trộn Sốt Me

Bước 4 6

-Cho vào chảo xào lần lượt rau củ, nấm, rưới nước sốt xào cho thấm. -Công thức nước sốt xào: 1M nước me + 1M đường + 2M nước lã + 2M nước tương MAGGI + 1/2m Hạt nêm MAGGI Nấm Hương

Miến Trộn Sốt Me

Bước 5 6

Cuối cùng cho miến xào đều tay.

Miến Trộn Sốt Me

Bước 6 6

Dùng chung nước chấm: Nước tương MAGGI + ớt xắt.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10