Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm

(0)
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Mực Cơm
250  g
Hành Boaro
200  g
Thơm (Dứa)
200  g
Tỏi Băm
20  g
Cần Tây
50  g
Tiêu xay
3  g
Ngò Rí
10  g
Dầu ăn
2  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Nàng gọt vỏ và bỏ mắt thơm, rửa sạch, bổ làm tư rồi thái miếng vừa ăn. Hành Boaro cũng được nhặt rửa thật sạch, cắt khúc xéo dài 2cm. Cần tây cắt rễ cùng lá héo, rửa cho sạch rồi thái đoạn 4cm. Mực cơm cần bỏ mắt, xương sống, nội tạng và lớp da bên ngoài, sau đó rửa sạch và cắt khoanh nhỏ. Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm
Bước 2
20 phút
Đổ dầu vào chảo, đun sôi dầu thì phi tỏi băm, lúc tỏi vàng thơm cho thêm cần tây, thơm và hành Boaro vào. Nàng xào nguyên liệu cho vừa chín tới thì cho mực vào chảo. Đảo đều tay tầm 3 phút rồi nêm nếm dầu hào MAGGI, trộn đều hỗn hợp là có thể tắt bếp. Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm
Bước 3
5 phút
Nàng cho mực cơm xào Boaro sốt thơm ra dĩa, rắc lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Món ăn được cùng cùng cơm trắng, nàng có thể chấm cùng nước tương MAGGI để dậy hương hơn. Hãy ăn khi còn nóng để đảm bảo cảm nhận trọn vẹn vị ngon của món ăn nàng nhé! Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm
Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Nàng gọt vỏ và bỏ mắt thơm, rửa sạch, bổ làm tư rồi thái miếng vừa ăn. Hành Boaro cũng được nhặt rửa thật sạch, cắt khúc xéo dài 2cm. Cần tây cắt rễ cùng lá héo, rửa cho sạch rồi thái đoạn 4cm. Mực cơm cần bỏ mắt, xương sống, nội tạng và lớp da bên ngoài, sau đó rửa sạch và cắt khoanh nhỏ.

Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu vào chảo, đun sôi dầu thì phi tỏi băm, lúc tỏi vàng thơm cho thêm cần tây, thơm và hành Boaro vào. Nàng xào nguyên liệu cho vừa chín tới thì cho mực vào chảo. Đảo đều tay tầm 3 phút rồi nêm nếm dầu hào MAGGI, trộn đều hỗn hợp là có thể tắt bếp.

Mực Cơm Xào Boaro Sốt Thơm

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Nàng cho mực cơm xào Boaro sốt thơm ra dĩa, rắc lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Món ăn được cùng cùng cơm trắng, nàng có thể chấm cùng nước tương MAGGI để dậy hương hơn. Hãy ăn khi còn nóng để đảm bảo cảm nhận trọn vẹn vị ngon của món ăn nàng nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000