Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
6 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 kilôgam
Mực Ống
400 g
Tôm Biển
250 g
Thịt Băm
50 g
Phô Mai
50 g
Mộc Nhĩ
20 g
Miến Khô
10 g
Hành Lá
100 g
Cà Chua
2 muỗng canh
Sả Xay
30 g
Đường Trắng
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
529.55 kcal
Chất béo
14.18 g
Chất đạm
72.51 g
Carbohydrate
22.05 g
Canxi
200.31 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
30 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: Nấm và miến thái lát. Phô mai cắt hạt lựu. Trộn đều thịt heo, phô mai, tôm, nấm, miến, hành tím, sả, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh Nước mắm MAGGI và hạt tiêu. Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Bước 2
30 phút
Nhồi hỗn hợp vừa trộn vào mực ống và cố định với một cây tăm ở đầu. Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Bước 3
15 phút
Hấp mực ống trong 20 phút rồi chiên đến khi mực chín vàng. Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Bước 4
15 phút
Cho cà chua, 1 muỗng canh Nước mắm MAGGI và 2 muỗng cà phê đường vào chảo đun trong 5 phút làm nước sốt. Mực cắt khúc vừa ăn, cho vào hỗn hợp sốt, đảo đều cho tới khi nước sốt gần cạn Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Bước 5
10 phút
Nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI vào, đảo đều khoảng 2 phút. Tắt bếp. Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Bước 6
2 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức Mực Nhồi Thịt Phô Mai
Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 1 6

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: Nấm và miến thái lát. Phô mai cắt hạt lựu. Trộn đều thịt heo, phô mai, tôm, nấm, miến, hành tím, sả, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh Nước mắm MAGGI và hạt tiêu.

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 2 6

Nhồi hỗn hợp vừa trộn vào mực ống và cố định với một cây tăm ở đầu.

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 3 6

Hấp mực ống trong 20 phút rồi chiên đến khi mực chín vàng.

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 4 6

Cho cà chua, 1 muỗng canh Nước mắm MAGGI và 2 muỗng cà phê đường vào chảo đun trong 5 phút làm nước sốt. Mực cắt khúc vừa ăn, cho vào hỗn hợp sốt, đảo đều cho tới khi nước sốt gần cạn

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 5 6

Nêm 2 muỗng dầu hào MAGGI vào, đảo đều khoảng 2 phút. Tắt bếp.

Mực Nhồi Thịt Phô Mai

Bước 6 6

Trình bày ra dĩa thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10