Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

0
57 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Mực Ống
300 g
Bông Cải Xanh/Trắng
200 g
Nấm Rơm
3 muỗng lớn
Sữa Tươi
3 muỗng lớn
Kem Tươi
1 muỗng cà phê
Bột Năng
1 muỗng canh
Tỏi Băm
1 muỗng canh
Nước Cốt Chanh
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
159.38 kcal
Carbohydrate
17.91 g
Canxi
90 mg
Chất đạm
16.99 g
Chất béo
2.79 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

57 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Mực khứa các đường dọc thẳng, chéo phía trong tạo kiểu quả trám rồi cắt lát. Bông cải xanh cắt thành múi. Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem
Bước 2
15 phút
Trần sơ bông cải, nấm trong nước sôi có nêm chút muối rồi ngâm vào nước đá và làm tương tự với mực. Vớt các nguyên liệu ra để ráo nước. Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem
Bước 3
10 phút
Bắc chảo dầu nóng, phi vàng tỏi. Trút lần lượt mực, bông cải, nấm vào xào, nêm Hạt Nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, tiêu, nước cốt chanh cho vừa miệng. Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem
Bước 4
7 phút
Cho sữa tươi, bột năng, và cuối cùng cho kem tươi vào. Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem
Bước 5
10 phút
Khi món xào đã có nước sốt và kem tươi, chờ cho nước sôi lên và có độ sánh rồi cho ra đĩa. Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem
Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Mực khứa các đường dọc thẳng, chéo phía trong tạo kiểu quả trám rồi cắt lát. Bông cải xanh cắt thành múi.

Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

Bước 2 5

Trần sơ bông cải, nấm trong nước sôi có nêm chút muối rồi ngâm vào nước đá và làm tương tự với mực. Vớt các nguyên liệu ra để ráo nước.

Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

Bước 3 5

Bắc chảo dầu nóng, phi vàng tỏi. Trút lần lượt mực, bông cải, nấm vào xào, nêm Hạt Nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, tiêu, nước cốt chanh cho vừa miệng.

Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

Bước 4 5

Cho sữa tươi, bột năng, và cuối cùng cho kem tươi vào.

Mực Xào Rau Nấm Sốt Kem

Bước 5 5

Khi món xào đã có nước sốt và kem tươi, chờ cho nước sôi lên và có độ sánh rồi cho ra đĩa.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10