Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nem Rán

0
50 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

1 củ
Hành Tây
500 g
Thịt Lợn Sấn Vai
1 củ
Củ Đậu
1 củ
Cà Rốt
1 muỗng cà phê
Đường
1 muỗng cà phê
Giấm
1 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
362.22 kcal
Carbohydrate
14.19 g
Canxi
65.73 mg
Chất đạm
54.21 g
Chất béo
10.24 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

50 Phút
Bước 1
15 phút
Chọn phần thịt lợn sấn sẽ nhiều nạc mềm hơn. Thịt lợn sấn mua về băm nhỏ, hành tây thái nhỏ, cà rốt thái sợi hoặc thái hạt lựu thật bé. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng, bỏ chân, rửa sạch lại rồi thái sợi bé. Miến ngâm nước ấm cho mềm ra rồi dùng kéo cắt nhỏ. Tất cả những nguyên liệu này được dùng để trộn với nhau làm nhân nem. Nem Rán
Bước 2
3 phút
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ phần lá hành. Phần củ còn lại bạn đập dập, bằm nhỏ. Cho hành lá vào trộn cùng nguyên liệu làm nem sẽ giúp món nem ngon hơn. Nem Rán
Bước 3
15 phút
Gói nem Pha 1 muỗng giấm, 1 muỗng đường với chút nước lọc dùng để nhúng bánh đa nem trước khi gói. Công đoạn này sẽ giúp bánh đa mềm ra, khi rán nem giúp nem giòn và vàng hơn. Trải bánh đa nem ra mặt phẳng, múc 1 muỗng nhân nem vào khoảng 1/3 diện tích tấm bánh đa nem. Nem Rán
Bước 4
15 phút
Gấp 2 mép bánh lại và cuộn kín. Rán nem cho giòn Làm nóng dầu trong chảo, cho nem vào rán ngập dầu hoặc rán bằng chiều cao nửa miếng nem rồi tiến hành lật. Rán đến khi nem vàng, giòn là được. Nem Rán
Bước 5
2 phút
Ngon hơn khi ăn kèm món với tương ớt MAGGI Nem Rán
Nem Rán

Bước 1 5

Chọn phần thịt lợn sấn sẽ nhiều nạc mềm hơn. Thịt lợn sấn mua về băm nhỏ, hành tây thái nhỏ, cà rốt thái sợi hoặc thái hạt lựu thật bé. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng, bỏ chân, rửa sạch lại rồi thái sợi bé. Miến ngâm nước ấm cho mềm ra rồi dùng kéo cắt nhỏ. Tất cả những nguyên liệu này được dùng để trộn với nhau làm nhân nem.

Nem Rán

Bước 2 5

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ phần lá hành. Phần củ còn lại bạn đập dập, bằm nhỏ. Cho hành lá vào trộn cùng nguyên liệu làm nem sẽ giúp món nem ngon hơn.

Nem Rán

Bước 3 5

Gói nem Pha 1 muỗng giấm, 1 muỗng đường với chút nước lọc dùng để nhúng bánh đa nem trước khi gói. Công đoạn này sẽ giúp bánh đa mềm ra, khi rán nem giúp nem giòn và vàng hơn. Trải bánh đa nem ra mặt phẳng, múc 1 muỗng nhân nem vào khoảng 1/3 diện tích tấm bánh đa nem.

Nem Rán

Bước 4 5

Gấp 2 mép bánh lại và cuộn kín. Rán nem cho giòn Làm nóng dầu trong chảo, cho nem vào rán ngập dầu hoặc rán bằng chiều cao nửa miếng nem rồi tiến hành lật. Rán đến khi nem vàng, giòn là được.

Nem Rán

Bước 5 5

Ngon hơn khi ăn kèm món với tương ớt MAGGI

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10