Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nem Rán

(0)
68phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Hành Tây
1  củ
500  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Cà Rốt
1  củ
Đường
1  muỗng cà phê
Giấm
1  muỗng cà phê
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
1  gói
Hành lá, rau mùi (ngò)
50  g
Nấm Hương
10  g
Mộc Nhĩ
10  g
Trứng Gà
1 
Miến
10  g
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
556.94 kcal
Canxi
95.88 mg
Chất đạm
57.75 g
Carbohydrate
23.71 g
Chất béo
26.34 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

68 Phút
Bước 1
20 phút
Thịt mua về rửa sạch băm nhỏ hoặc cho vào máy xay nhuyễn. Hành tây bóc vỏ thái nhỏ, cà rốt bào sợi hoặc thái hạt lựu. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng, cắt chân, rửa sạch rồi thái sợi bé. Miến ngâm nước ấm cho mềm ra rồi dùng kéo cắt nhỏ. Hành lá, ngò rửa sạch, thái nhỏ, phần củ hành còn lại đập dập, băm nhỏ. Nem Rán
Bước 2
10 phút
Trộn tất cả những nguyên liệu ở bước 1 với nhau. Sau đó đập trứng bỏ vào trộn cùng nhân nem, trứng sẽ giúp cho nhân quyện vào với nhau và có độ dính nhất định, khi cuốn nem sẽ dễ dàng hơn. Bí quyết để nhân nem đậm đà lạ vị chính là dùng hạt nêm MAGGI nấm hương đấy. Nem Rán
Bước 3
15 phút
Khi cuốn nem chuẩn bị thêm một tô nước để nhúng bánh đa cho bánh mềm và dễ cuốn. Pha giấm, đường và chút nước lọc sẽ được hỗn hợp nước để nhúng bánh rồi. Dùng nước lọc thôi cũng được nhưng pha nước nhúng như trên khi rán nem sẽ giòn và vàng hơn. Trải bánh đa nem ra mặt phẳng, múc 1 muỗng nhân nem vào khoảng 1/3 diện tích tấm bánh đa nem, gấp 2 mép bánh đa lại và cuốn kín đến khi hết miếng bánh đa. Nem Rán
Bước 4
20 phút
Làm nóng chảo, đổ dầu ngập mặt nem hoặc bằng nửa miếng nem, thử dầu sôi lăn tăn mới cho nem vào rán. Lưu ý không để lửa quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến nem không ngon. Khi mặt nem bên dưới đã chín thì lật mặt trên rán đến khi vàng đều thì gắp nem ra, đặt trên rổ có lót giấy thấm dầu để hút bớt lượng dầu thừa trên nem. Để nem trông đẹp mắt, khi rán bạn nhớ hớt phần vụn nem bị cháy nhé, tránh để vụn nem bám ngược trở lại trông món ăn sẽ không được hấp dẫn. Nem Rán
Bước 5
3 phút
Khi ăn cắt nem ra thành từng khúc nhỏ vừa ăn, dùng kèm nước chấm chua ngọt hoặc đặc biệt ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt MAGGI. Trang trí đĩa nem với vài cọng ngò, hoa hồng làm từ trái cà chua sẽ giúp món ăn thêm phần hấp dẫn. Chúc bạn sẽ thật ngon miệng với đĩa nem rán giòn rụm, vị lạ mà thân quen này nhé! Nem Rán
Nem Rán

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt mua về rửa sạch băm nhỏ hoặc cho vào máy xay nhuyễn. Hành tây bóc vỏ thái nhỏ, cà rốt bào sợi hoặc thái hạt lựu. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng, cắt chân, rửa sạch rồi thái sợi bé. Miến ngâm nước ấm cho mềm ra rồi dùng kéo cắt nhỏ. Hành lá, ngò rửa sạch, thái nhỏ, phần củ hành còn lại đập dập, băm nhỏ.

Nem Rán

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Trộn tất cả những nguyên liệu ở bước 1 với nhau. Sau đó đập trứng bỏ vào trộn cùng nhân nem, trứng sẽ giúp cho nhân quyện vào với nhau và có độ dính nhất định, khi cuốn nem sẽ dễ dàng hơn. Bí quyết để nhân nem đậm đà lạ vị chính là dùng hạt nêm MAGGI nấm hương đấy.

Nem Rán

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi cuốn nem chuẩn bị thêm một tô nước để nhúng bánh đa cho bánh mềm và dễ cuốn. Pha giấm, đường và chút nước lọc sẽ được hỗn hợp nước để nhúng bánh rồi. Dùng nước lọc thôi cũng được nhưng pha nước nhúng như trên khi rán nem sẽ giòn và vàng hơn. Trải bánh đa nem ra mặt phẳng, múc 1 muỗng nhân nem vào khoảng 1/3 diện tích tấm bánh đa nem, gấp 2 mép bánh đa lại và cuốn kín đến khi hết miếng bánh đa.

Nem Rán

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Làm nóng chảo, đổ dầu ngập mặt nem hoặc bằng nửa miếng nem, thử dầu sôi lăn tăn mới cho nem vào rán. Lưu ý không để lửa quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến nem không ngon. Khi mặt nem bên dưới đã chín thì lật mặt trên rán đến khi vàng đều thì gắp nem ra, đặt trên rổ có lót giấy thấm dầu để hút bớt lượng dầu thừa trên nem. Để nem trông đẹp mắt, khi rán bạn nhớ hớt phần vụn nem bị cháy nhé, tránh để vụn nem bám ngược trở lại trông món ăn sẽ không được hấp dẫn.

Nem Rán

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Khi ăn cắt nem ra thành từng khúc nhỏ vừa ăn, dùng kèm nước chấm chua ngọt hoặc đặc biệt ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt MAGGI. Trang trí đĩa nem với vài cọng ngò, hoa hồng làm từ trái cà chua sẽ giúp món ăn thêm phần hấp dẫn. Chúc bạn sẽ thật ngon miệng với đĩa nem rán giòn rụm, vị lạ mà thân quen này nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
60 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
60 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
57.8g / 41%
Carbohydrate
23.7g / 17%
Chất béo
26.3g / 42%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000