Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Room for Balance Improvement
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
62 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
87 61.8g / 87%
8 13.6g / 8%
5 8.6g / 5%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips

Tip 1

Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

(0)
62 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Phở
200  g
Cà Chua
1 
Cải Ngọt
100  g
Hành Tây
0.5  củ
Thịt Bò
200  g
Ngò
5  g
Tỏi
4  nhánh
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
Dầu Ăn
3  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
13.66 g
Năng lượng
641.59 kcal
Chất béo
61.88 g
Chất đạm
8.64 g

Nấu Ngay

62 Phút
 • Bước 1

  20 phút
  Tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc bằm sơ cho nát. Rau cải nhặt lá, rửa sạch rồi để ráo sau đó cắt khúc vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cà chua rửa sạch, thái cà và hành thành hình miếng cau. Thịt bò rửa nhanh với nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ cho ráo rồi thái miếng mỏng. Bánh phở cuốn mua về để nguyên xấp, dùng dao sắc cắt thành từng khối vuông khoảng 4cm. Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
 • Bước 2

  25 phút
  Ướp thịt bò đã cắt với chút tỏi và dầu hào MAGGI khoảng 20-30 phút cho thơm. Dầu hào MAGGI cũng là bí quyết giúp thịt bò khi xào được óng ánh mọng mềm thơm ngon nữa đó! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
 • Bước 3

  7 phút
  Làm nóng chảo với dầu ăn, dùng đũa chạm vào đáy chảo thấy bọt khí nổi lăn tăn là dầu đang sôi, bạn từ từ thả từng miếng bánh phở vào chiên ở lửa nhỏ đến khi phồng lên và vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Bạn không nên cho nhiều bánh phở vào cùng lúc, bánh sẽ dễ bị dính đấy! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
 • Bước 4

  5 phút
  Sau khi đã chiên bánh phở xong, bạn đổ bớt dầu thừa ra rồi phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 2 phút, trút ra đĩa riêng. Tiếp tục cho rau cải, hành tây, cà chua vào xào sơ qua, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và tạo độ bóng đẹp mắt cho món ăn. Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
 • Bước 5

  3 phút
  Thêm thịt bò vào trở lại, xào chung với rau cải và hành tây, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp. Nên tránh xào thịt bò quá lâu vì thịt sẽ khô, mất nước và dai nhé! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
 • Bước 6

  2 phút
  Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Bạn xếp phở chiên phồng bên dưới sau đó từ từ múc phần rau củ xào thịt bò lên trên. Rắc thêm chút tiêu xay và trang trí với ít ngò cho thêm đẹp mắt và sinh động hơn. Phở chiên phồng giòn rụm, thấm nước xào bò và rau ngon ngọt, lạ miệng mà ngon hết sảy đó nha! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 1 / 6

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc bằm sơ cho nát. Rau cải nhặt lá, rửa sạch rồi để ráo sau đó cắt khúc vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cà chua rửa sạch, thái cà và hành thành hình miếng cau. Thịt bò rửa nhanh với nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ cho ráo rồi thái miếng mỏng. Bánh phở cuốn mua về để nguyên xấp, dùng dao sắc cắt thành từng khối vuông khoảng 4cm.

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 2 / 6

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Ướp thịt bò đã cắt với chút tỏi và dầu hào MAGGI khoảng 20-30 phút cho thơm. Dầu hào MAGGI cũng là bí quyết giúp thịt bò khi xào được óng ánh mọng mềm thơm ngon nữa đó!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 3 / 6

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng chảo với dầu ăn, dùng đũa chạm vào đáy chảo thấy bọt khí nổi lăn tăn là dầu đang sôi, bạn từ từ thả từng miếng bánh phở vào chiên ở lửa nhỏ đến khi phồng lên và vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Bạn không nên cho nhiều bánh phở vào cùng lúc, bánh sẽ dễ bị dính đấy!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 4 / 6

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Sau khi đã chiên bánh phở xong, bạn đổ bớt dầu thừa ra rồi phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 2 phút, trút ra đĩa riêng. Tiếp tục cho rau cải, hành tây, cà chua vào xào sơ qua, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và tạo độ bóng đẹp mắt cho món ăn.

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 5 / 6

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Thêm thịt bò vào trở lại, xào chung với rau cải và hành tây, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp. Nên tránh xào thịt bò quá lâu vì thịt sẽ khô, mất nước và dai nhé!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 6 / 6

Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6

Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Bạn xếp phở chiên phồng bên dưới sau đó từ từ múc phần rau củ xào thịt bò lên trên. Rắc thêm chút tiêu xay và trang trí với ít ngò cho thêm đẹp mắt và sinh động hơn. Phở chiên phồng giòn rụm, thấm nước xào bò và rau ngon ngọt, lạ miệng mà ngon hết sảy đó nha!

Công thức dưới dạng PDF