Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

(0)
62phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Phở
200  g
Cà Chua
1 
Cải Ngọt
100  g
Hành Tây
0.5  củ
Thịt Bò
200  g
Ngò
5  g
Tỏi
4  nhánh
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
Dầu Ăn
3  muỗng canh
Dầu hào MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
641.59 kcal
Canxi
69.98 mg
Chất đạm
8.64 g
Carbohydrate
13.66 g
Chất béo
61.88 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

62 Phút
Bước 1
20 phút
Tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc bằm sơ cho nát. Rau cải nhặt lá, rửa sạch rồi để ráo sau đó cắt khúc vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cà chua rửa sạch, thái cà và hành thành hình miếng cau. Thịt bò rửa nhanh với nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ cho ráo rồi thái miếng mỏng. Bánh phở cuốn mua về để nguyên xấp, dùng dao sắc cắt thành từng khối vuông khoảng 4cm. Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Bước 2
25 phút
Ướp thịt bò đã cắt với chút tỏi và dầu hào MAGGI khoảng 20-30 phút cho thơm. Dầu hào MAGGI cũng là bí quyết giúp thịt bò khi xào được óng ánh mọng mềm thơm ngon nữa đó! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Bước 3
7 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, dùng đũa chạm vào đáy chảo thấy bọt khí nổi lăn tăn là dầu đang sôi, bạn từ từ thả từng miếng bánh phở vào chiên ở lửa nhỏ đến khi phồng lên và vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Bạn không nên cho nhiều bánh phở vào cùng lúc, bánh sẽ dễ bị dính đấy! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Bước 4
5 phút
Sau khi đã chiên bánh phở xong, bạn đổ bớt dầu thừa ra rồi phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 2 phút, trút ra đĩa riêng. Tiếp tục cho rau cải, hành tây, cà chua vào xào sơ qua, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và tạo độ bóng đẹp mắt cho món ăn. Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Bước 5
3 phút
Thêm thịt bò vào trở lại, xào chung với rau cải và hành tây, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp. Nên tránh xào thịt bò quá lâu vì thịt sẽ khô, mất nước và dai nhé! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Bước 6
2 phút
Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Bạn xếp phở chiên phồng bên dưới sau đó từ từ múc phần rau củ xào thịt bò lên trên. Rắc thêm chút tiêu xay và trang trí với ít ngò cho thêm đẹp mắt và sinh động hơn. Phở chiên phồng giòn rụm, thấm nước xào bò và rau ngon ngọt, lạ miệng mà ngon hết sảy đó nha! Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ
Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 1 / 6

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Tỏi bóc vỏ, đập dập hoặc bằm sơ cho nát. Rau cải nhặt lá, rửa sạch rồi để ráo sau đó cắt khúc vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cà chua rửa sạch, thái cà và hành thành hình miếng cau. Thịt bò rửa nhanh với nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ cho ráo rồi thái miếng mỏng. Bánh phở cuốn mua về để nguyên xấp, dùng dao sắc cắt thành từng khối vuông khoảng 4cm.

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 2 / 6

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Ướp thịt bò đã cắt với chút tỏi và dầu hào MAGGI khoảng 20-30 phút cho thơm. Dầu hào MAGGI cũng là bí quyết giúp thịt bò khi xào được óng ánh mọng mềm thơm ngon nữa đó!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 3 / 6

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng chảo với dầu ăn, dùng đũa chạm vào đáy chảo thấy bọt khí nổi lăn tăn là dầu đang sôi, bạn từ từ thả từng miếng bánh phở vào chiên ở lửa nhỏ đến khi phồng lên và vàng đều hai mặt thì vớt ra, để ráo dầu. Bạn không nên cho nhiều bánh phở vào cùng lúc, bánh sẽ dễ bị dính đấy!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 4 / 6

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Sau khi đã chiên bánh phở xong, bạn đổ bớt dầu thừa ra rồi phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 2 phút, trút ra đĩa riêng. Tiếp tục cho rau cải, hành tây, cà chua vào xào sơ qua, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và tạo độ bóng đẹp mắt cho món ăn.

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 5 / 6

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Thêm thịt bò vào trở lại, xào chung với rau cải và hành tây, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp. Nên tránh xào thịt bò quá lâu vì thịt sẽ khô, mất nước và dai nhé!

Phở Chiên Phồng Xào Rau Củ

Bước 6 / 6

Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6 Bước 6

Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Bạn xếp phở chiên phồng bên dưới sau đó từ từ múc phần rau củ xào thịt bò lên trên. Rắc thêm chút tiêu xay và trang trí với ít ngò cho thêm đẹp mắt và sinh động hơn. Phở chiên phồng giòn rụm, thấm nước xào bò và rau ngon ngọt, lạ miệng mà ngon hết sảy đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
25 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
25 của 100
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ?
Bữa ăn của bạn chưa cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
8.6g / 5%
Carbohydrate
13.7g / 8%
Chất béo
61.9g / 87%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000