Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ragout Bắp Bánh Mì

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 muỗng cà phê
200 g
Bắp Mĩ Non
100 g
Đậu Hạt
500 g
Cà Rốt
500 g
Khoai Tây
10 tai
Nấm Đông Cô
20 viên
Đậu Hủ Viên Chiên Vàng
1 
Cà chua
150 ml
Nước Dừa Tươi

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
199.1 kcal
Chất đạm
8.18 g
Carbohydrate
40.95 g
Canxi
127.4 mg
Chất béo
2.18 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị:Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt - Bắp non: cắt 2 xéo. - Đậu hạt (bất kỳ đậu gì bạn thích): luộc chín mềm. - Cà rốt: cắt khúc ngắn. - Khoai tây: rữa sạch, nấu chín, lột vỏ, chẻ đôi. - Cà chua: bằm nhuyễn. - Nấm Đông Cô: ngâm mềm, rửa sạch, vắt ráo. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 2
15 phút
- Cho vào nồi ít dầu ăn, xào cà chua với hạt nêm. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 3
15 phút
- Cho cà rốt, khoai tây, đậu hạt, bắp non, nấm, đậu hủ vào xào với cà chua. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 4
15 phút
-Sau đó cho nước dừa tươi vào, lượng nước này hơi cao hơn xâm xấp 1 chút. -Nấu cho rau củ chín mềm, sau đó thêm ít nước dừa tươi vào tiếp cho vừa ăn, nấu lại. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 5
10 phút
Nêm nếm lại cho vừa khẩu vị với hạt nêm. Ragout Bắp Bánh Mì
Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 1 5

Chuẩn bị:Rửa sạch nguyên liệu trước khi cắt gọt - Bắp non: cắt 2 xéo. - Đậu hạt (bất kỳ đậu gì bạn thích): luộc chín mềm. - Cà rốt: cắt khúc ngắn. - Khoai tây: rữa sạch, nấu chín, lột vỏ, chẻ đôi. - Cà chua: bằm nhuyễn. - Nấm Đông Cô: ngâm mềm, rửa sạch, vắt ráo.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 2 5

- Cho vào nồi ít dầu ăn, xào cà chua với hạt nêm.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 3 5

- Cho cà rốt, khoai tây, đậu hạt, bắp non, nấm, đậu hủ vào xào với cà chua.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 4 5

-Sau đó cho nước dừa tươi vào, lượng nước này hơi cao hơn xâm xấp 1 chút. -Nấu cho rau củ chín mềm, sau đó thêm ít nước dừa tươi vào tiếp cho vừa ăn, nấu lại.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 5 5

Nêm nếm lại cho vừa khẩu vị với hạt nêm.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10