Ragout Bắp Bánh Mì

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Bánh mì
1  cái
Bắp Mĩ Non
200  g
Đậu Hạt
100  g
Cà Rốt
500  g
Khoai Tây
500  g
Nấm Đông Cô
10  tai
Đậu Hủ Viên Chiên Vàng
20  viên
Cà chua
1 
Nước Dừa Tươi
0.5  bát
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Hành Ngò
10  g
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
2  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
234.23 kcal
Canxi
131.52 mg
Chất đạm
8.59 g
Carbohydrate
43.08 g
Chất béo
5.05 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Cách làm Ragout Bắp Bánh Mì khá đơn giản, đầu tiên bạn rửa sạch bắp Mỹ non sau đó cắt xéo mỗi trái làm 2. Đậu hạt rửa sạch, cho lên nồi luộc chín mềm. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cắt thành những khúc ngắn. Khoai tây rửa sạch, luộc chín sau đó lột vỏ cắt miếng. Nấm đông cô bạn ngâm trong nước ấm cho đến khi mềm, rửa lại với nước rồi vắt ráo. Cà chua bạn rửa sạch, bỏ cuống rồi bằm nhuyễn nhé! Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 2
15 phút
Làm nóng nồi với một ít dầu ăn, sau đó cho cà chua bằm nhuyễn vào xào cùng một ít hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà. Bạn đảo đều đến khi cà chua cho màu đỏ rực đẹp mắt. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 3
15 phút
Lần lượt cho cà rốt, khoai tây, đậu hạt, bắp Mỹ non, nấm, đậu hủ viên chiên vàng vào xào cùng với cà chua. Bạn trộn đều để các nguyên liệu hòa vào phần sốt cà chua xào, lên màu hấp dẫn. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 4
15 phút
Bạn từ từ cho 1/2 lượng nước dừa tươi vào xăm xắp mặt các nguyên liệu trong nồi. Nấu liu riu với lửa nhỏ để rau củ thấm nước dừa và chín mềm, sau đó bạn tiếp tục thêm phần nước dừa còn lại vào nấu sôi là được. Nêm nếm món ragout với hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa miệng rồi tắt bếp. Ragout Bắp Bánh Mì
Bước 5
10 phút
Trình bày món ăn ra tô lớn, rắc thêm chút hành ngò và tiêu xay lên trên cho thơm và đẹp mắt, ăn kèm bánh mì nướng giòn thì ngon hết sảy đó nha. Bắp hầm củ quả có vị chua ngọt tự nhiên từ các loại đậu, củ và nấm tươi ngon, thanh thanh từ nước dừa ăn cực lạ miệng, dễ ăn và dinh dưỡng đấy! Ragout Bắp Bánh Mì
Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Cách làm Ragout Bắp Bánh Mì khá đơn giản, đầu tiên bạn rửa sạch bắp Mỹ non sau đó cắt xéo mỗi trái làm 2. Đậu hạt rửa sạch, cho lên nồi luộc chín mềm. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cắt thành những khúc ngắn. Khoai tây rửa sạch, luộc chín sau đó lột vỏ cắt miếng. Nấm đông cô bạn ngâm trong nước ấm cho đến khi mềm, rửa lại với nước rồi vắt ráo. Cà chua bạn rửa sạch, bỏ cuống rồi bằm nhuyễn nhé!

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng nồi với một ít dầu ăn, sau đó cho cà chua bằm nhuyễn vào xào cùng một ít hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà. Bạn đảo đều đến khi cà chua cho màu đỏ rực đẹp mắt.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Lần lượt cho cà rốt, khoai tây, đậu hạt, bắp Mỹ non, nấm, đậu hủ viên chiên vàng vào xào cùng với cà chua. Bạn trộn đều để các nguyên liệu hòa vào phần sốt cà chua xào, lên màu hấp dẫn.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn từ từ cho 1/2 lượng nước dừa tươi vào xăm xắp mặt các nguyên liệu trong nồi. Nấu liu riu với lửa nhỏ để rau củ thấm nước dừa và chín mềm, sau đó bạn tiếp tục thêm phần nước dừa còn lại vào nấu sôi là được. Nêm nếm món ragout với hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Ragout Bắp Bánh Mì

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Trình bày món ăn ra tô lớn, rắc thêm chút hành ngò và tiêu xay lên trên cho thơm và đẹp mắt, ăn kèm bánh mì nướng giòn thì ngon hết sảy đó nha. Bắp hầm củ quả có vị chua ngọt tự nhiên từ các loại đậu, củ và nấm tươi ngon, thanh thanh từ nước dừa ăn cực lạ miệng, dễ ăn và dinh dưỡng đấy!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
80 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
80 của 100
Cân bằng tuyệt vời
Bữa ăn của bạn đạt chuẩn cân bằng tuyệt vời
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
8.6g / 13%
Carbohydrate
43.1g / 68%
Chất béo
5g / 19%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000