Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

0
82 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Sườn Non
300 ml
Nước Dừa Tươi
10 
Trứng Cút
5 g
Hành Tím Xay
5 g
Tỏi/Hành Băm
3 g
Ớt Sừng
2 muỗng canh
Dầu Ăn
5 g
Hành Băm
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
11.18 g
Chất béo
26.27 g
Năng lượng
453.67 kcal
Canxi
105.71 mg
Chất đạm
41.52 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

82 Phút
Bước 1
20 phút
Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu. Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Hành tím, tỏi, hành lá và ớt sừng băm nhuyễn. Sườn non chặt thành những khúc nhỏ vừa ăn, rửa sạch. Bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, thả sườn non vào trụng đến khi nước sôi lại, bọt dơ nổi lên thì tắt bếp, đem sườn non đi rửa sạch. Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương
Bước 2
15 phút
Ướp sườn với 5gr hành tím, 5gr tỏi băm, 5gr hành lá, 3gr ớt sừng băm và 1 muỗng canh Hạt nêm MAGGI. Ướp sườn 15 phút. Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương
Bước 3
20 phút
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho sườn vào chiên sơ. Tiếp theo cho vào nồi 300ml nước dừa tươi rồi đun sôi. Chú ý hớt bọt thường xuyên để nước kho được trong hơn. Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương
Bước 4
25 phút
Sau đó bạn nêm vào 1 muỗng canh Nước tương MAGGI để cân bằng vị ngọt của nước dừa. Thêm trứng cút vào nồi, đảo nhẹ cho trứng và sườn nằm xen kẽ nhau, đậy nắp nồi kho liu riu 30 phút. Khi nước kho cạn còn 1/3, nước có độ sánh và màu sắc óng ánh hấp dẫn thì tắt bếp Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương
Bước 5
2 phút
Trình bày ra dĩa Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương
Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 1 5

Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu. Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Hành tím, tỏi, hành lá và ớt sừng băm nhuyễn. Sườn non chặt thành những khúc nhỏ vừa ăn, rửa sạch. Bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, thả sườn non vào trụng đến khi nước sôi lại, bọt dơ nổi lên thì tắt bếp, đem sườn non đi rửa sạch.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 2 5

Ướp sườn với 5gr hành tím, 5gr tỏi băm, 5gr hành lá, 3gr ớt sừng băm và 1 muỗng canh Hạt nêm MAGGI. Ướp sườn 15 phút.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 3 5

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho sườn vào chiên sơ. Tiếp theo cho vào nồi 300ml nước dừa tươi rồi đun sôi. Chú ý hớt bọt thường xuyên để nước kho được trong hơn.

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 4 5

Sau đó bạn nêm vào 1 muỗng canh Nước tương MAGGI để cân bằng vị ngọt của nước dừa. Thêm trứng cút vào nồi, đảo nhẹ cho trứng và sườn nằm xen kẽ nhau, đậy nắp nồi kho liu riu 30 phút. Khi nước kho cạn còn 1/3, nước có độ sánh và màu sắc óng ánh hấp dẫn thì tắt bếp

Sườn Non Rim Trứng Cút Nước Tương

Bước 5 5

Trình bày ra dĩa

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10