Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

0
60 phút
Món khó

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Cá Thác Lác
100 g
Cải Bó Xôi
100 g
Nấm Đông Cô
50 g
Cà Rốt
20 g
Hành Lá
2 muỗng canh
Dầu Ăn
5 g
Bột Bắp
3 g
Tiêu Xay
100 g
Nước
5 g
Tỏi/Hành Băm
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất béo
14.67 g
Chất đạm
11.52 g
Canxi
80.62 mg
Năng lượng
250.19 kcal
Carbohydrate
20.65 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
40 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: Nấm đông cô cắt gốc rửa sạch, luộc sơ, vắt ráo cho bớt mùi hôi. Cải bó xôi rửa sạch cắt khúc. Cà rốt xắt hạt lựu. Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi
Bước 1
40 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Cho vào cá thác lác 1/2 thìa hạt nêm MAGGI, chút xíu muối và hành băm trộn đều rồi quết đến khi thấy cá có độ dẻo là được. Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi
Bước 3
20 phút
Đặt chảo lên bếp cho dầu và tỏi phi thơm, rồi cho cải bó xôi vào xào, trong khi đó ta cho 1 thìa bột bắp vào 1/2 chén nước dùng khuấy đều rồi chế hết phần nước dùng đã pha bột bắp vào chảo Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi
Bước 4
10 phút
Nêm thêm 2 thìa Dầu Hào MAGGI trộn đều rồi tắt lửa nhấc xuống Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi
Bước 5
10 phút
Trang trí: Lót cải bó xôi dưới đĩa rồi cho nấm đã hấp chín lên trên rưới nước dùng lên rắc 1 ít tiêu và rưới dầu mè lên cho thơm. Vậy là có thể dùng nóng với cơm rồi Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi
Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến: Nấm đông cô cắt gốc rửa sạch, luộc sơ, vắt ráo cho bớt mùi hôi. Cải bó xôi rửa sạch cắt khúc. Cà rốt xắt hạt lựu.

Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Cho vào cá thác lác 1/2 thìa hạt nêm MAGGI, chút xíu muối và hành băm trộn đều rồi quết đến khi thấy cá có độ dẻo là được.

Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

Bước 3 5

Đặt chảo lên bếp cho dầu và tỏi phi thơm, rồi cho cải bó xôi vào xào, trong khi đó ta cho 1 thìa bột bắp vào 1/2 chén nước dùng khuấy đều rồi chế hết phần nước dùng đã pha bột bắp vào chảo

Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

Bước 4 5

Nêm thêm 2 thìa Dầu Hào MAGGI trộn đều rồi tắt lửa nhấc xuống

Thác Lác Nhồi Nấm Xào Bó Xôi

Bước 5 5

Trang trí: Lót cải bó xôi dưới đĩa rồi cho nấm đã hấp chín lên trên rưới nước dùng lên rắc 1 ít tiêu và rưới dầu mè lên cho thơm. Vậy là có thể dùng nóng với cơm rồi

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10