Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt

0
45phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Ba Chỉ Mẹo hay, xem ngay!
200  g
Hành Lá
20  g
Tiêu Xay
5  g
Đường Trắng
10  g
1  muỗng canh
1  muỗng canh
Muối
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1
10 phút
Thịt ba chỉ rửa sạch với nước, sau đó dùng muối xát trên bề mặt thịt để khử mùi rồi xả lại. Dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành những lát mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài. Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt
Bước 2
10 phút
Làm nóng chảo trên bếp, cho thịt ba chỉ vào rang đến khi thịt ra mỡ và hai mặt miếng thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt. Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt
Bước 3
15 phút
Hòa tan đường, nước mắm MAGGI, dầu hào MAGGI vào chén, khuấy đều tay cho tan. Khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp trên vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt ươm màu vàng đẹp mắt, nước mắm đường và dầu hào MAGGI áo vào từng miếng thịt đậm đà. Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt
Bước 4
10 phút
Cho hành lá vào đảo qua rồi trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức cùng cơm trắng nàng nhé. Thịt ba chỉ chiên vàng rụm, có vị mặn ngọt đậm đà, lạ miệng sẽ rất hao cơm đó nha. Cách làm món này cũng khá đơn giản để nàng có thể trổ tài ngay tại bếp nhà đấy! Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt
Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt ba chỉ rửa sạch với nước, sau đó dùng muối xát trên bề mặt thịt để khử mùi rồi xả lại. Dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành những lát mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài.

Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo trên bếp, cho thịt ba chỉ vào rang đến khi thịt ra mỡ và hai mặt miếng thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.

Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hòa tan đường, nước mắm MAGGI, dầu hào MAGGI vào chén, khuấy đều tay cho tan. Khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp trên vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt ươm màu vàng đẹp mắt, nước mắm đường và dầu hào MAGGI áo vào từng miếng thịt đậm đà.

Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Ngọt

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cho hành lá vào đảo qua rồi trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức cùng cơm trắng nàng nhé. Thịt ba chỉ chiên vàng rụm, có vị mặn ngọt đậm đà, lạ miệng sẽ rất hao cơm đó nha. Cách làm món này cũng khá đơn giản để nàng có thể trổ tài ngay tại bếp nhà đấy!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000