Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng

0
55 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Thịt Ba Rọi
2 muỗng canh
Dầu Điều
15 g
Đường Trắng
3 muỗng canh
Giấm Gạo
5 cây
Đầu Hành Lá
2 muỗng cà phê
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
540.18 kcal
Carbohydrate
4.64 g
Chất béo
53.11 g
Canxi
11.9 mg
Chất đạm
9.84 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

55 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt ba rọi mau về rửa sạch. Bạn cho thịt ba rọi vào tô và ướp với1 muỗng canh nước tương Maggi + 1 muỗng café hạt nêm Maggi + 3 muỗng canh giấm gạo trộn thật đều và để khoảng 20 phút để thịt ngấm gia vị. Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng
Bước 2
15 phút
-Tỏi bóc vỏ, đập dập sơ (cách làm này để tỏi khi kho không bị nát) Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng
Bước 3
15 phút
Bắc nồi nhỏ lên bếp, cho 1 muỗng đường + 2 muỗng canh dầu điều rồi thắng caramen, đến khi nước có màu nâu sánh bạn cho gừng, tỏi vào xào thơm rồi đến thịt ba rọi vào, rồi đợi miếng thật săn rồi mới cho nước vào xấp mặt thịt. Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng
Bước 4
10 phút
Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nhớ cho thêm 1 muỗng hạt nêm Maggi, đảo đều rồi đun liu riu cho đến khi thịt nhừ. Thao tác cuối là cho đầu hành lá vào và tắt bếp. Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng
Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng

Bước 1 4

Thịt ba rọi mau về rửa sạch. Bạn cho thịt ba rọi vào tô và ướp với1 muỗng canh nước tương Maggi + 1 muỗng café hạt nêm Maggi + 3 muỗng canh giấm gạo trộn thật đều và để khoảng 20 phút để thịt ngấm gia vị.

Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng

Bước 2 4

-Tỏi bóc vỏ, đập dập sơ (cách làm này để tỏi khi kho không bị nát)

Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng

Bước 3 4

Bắc nồi nhỏ lên bếp, cho 1 muỗng đường + 2 muỗng canh dầu điều rồi thắng caramen, đến khi nước có màu nâu sánh bạn cho gừng, tỏi vào xào thơm rồi đến thịt ba rọi vào, rồi đợi miếng thật săn rồi mới cho nước vào xấp mặt thịt.

Thịt Ba Rọi Ram Nguyên Tảng

Bước 4 4

Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nhớ cho thêm 1 muỗng hạt nêm Maggi, đảo đều rồi đun liu riu cho đến khi thịt nhừ. Thao tác cuối là cho đầu hành lá vào và tắt bếp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10