Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

0
63 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Thịt Ba Rọi
200 g
Kiệu Chua
100 g
Hành Lá
20 g
Mè Đen / Mè Trắng
50 g
Sả Xay
50 g
Hành Tím Xay
200 g
Gừng
2 muỗng canh
Mạch Nha
2 muỗng cà phê
Mật Ong
0.5 muỗng cà phê
Tiêu
1 muỗng cà phê
Ớt Hiểm
1 
Ớt Sừng Trâu
1 muỗng canh
2 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
70.53 g
Canxi
199.38 mg
Chất béo
73.3 g
Chất đạm
21.36 g
Năng lượng
996.76 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

63 Phút
Bước 1
20 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến - Thịt heo cắt lát mỏng bản lớn. Ướp thịt với 1 muỗng tương ớt + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + 1 muỗng mật ong + tiêu xay + sa- tế + dầu tỏi + mạch nha + hành tím + tỏi + sả xay + mè, trộn đều. - Rau sống: rửa sạch để ráo. - Hành lá: trụng sơ cho mềm. - Ớt sừng: cắt lát. Thịt Heo Nướng Củ Kiệu
Bước 2
15 phút
Cho củ kiệu vào thịt heo, cuộn lại và buộc bằng cọng hành lá. Thịt Heo Nướng Củ Kiệu
Bước 3
20 phút
- Nướng thịt với lửa vừa cho chín vàng đều 2 mặt. Thịt Heo Nướng Củ Kiệu
Bước 4
5 phút
Pha nước chấm : 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + 1 muỗng nước sôi + 1 muỗng Tương ớt MAGGI + 1 muỗng mật ong + 1 muỗng ớt hiểm cắt nhỏ. Khuấy tan đều. Thịt Heo Nướng Củ Kiệu
Bước 5
3 phút
-Trình bày Cho thịt heo nướng ra dĩa trang trí với ớt cắt lát và ăn kèm với rau sống. -Yêu cầu thành phẩm: Thịt heo nướng không quá khô, màu nướng đẹp Mùi vị thơm và vừa ăn, củ kiệu còn giòn. Thịt Heo Nướng Củ Kiệu
Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến - Thịt heo cắt lát mỏng bản lớn. Ướp thịt với 1 muỗng tương ớt + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + 1 muỗng mật ong + tiêu xay + sa- tế + dầu tỏi + mạch nha + hành tím + tỏi + sả xay + mè, trộn đều. - Rau sống: rửa sạch để ráo. - Hành lá: trụng sơ cho mềm. - Ớt sừng: cắt lát.

Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

Bước 2 5

Cho củ kiệu vào thịt heo, cuộn lại và buộc bằng cọng hành lá.

Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

Bước 3 5

- Nướng thịt với lửa vừa cho chín vàng đều 2 mặt.

Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

Bước 4 5

Pha nước chấm : 1 muỗng Hạt nêm MAGGI + 1 muỗng nước sôi + 1 muỗng Tương ớt MAGGI + 1 muỗng mật ong + 1 muỗng ớt hiểm cắt nhỏ. Khuấy tan đều.

Thịt Heo Nướng Củ Kiệu

Bước 5 5

-Trình bày Cho thịt heo nướng ra dĩa trang trí với ớt cắt lát và ăn kèm với rau sống. -Yêu cầu thành phẩm: Thịt heo nướng không quá khô, màu nướng đẹp Mùi vị thơm và vừa ăn, củ kiệu còn giòn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10