Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Thịt Xông Khói Xào Thơm
43 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
69 40.7g / 69%
25 34.1g / 25%
6 8g / 6%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Thịt Xông Khói Xào Thơm

(0)
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

2 servings

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
2  muỗng canh
Thơm (Dứa)
300  g
Cần Tây
500  g
Thịt Ba Rọi
100  g
Tỏi
20  g
Hành Lá
10  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
34.18 g
Năng lượng
524.82 kcal
Chất béo
40.77 g
Chất đạm
8.1 g

Nấu Ngay

30 Phút
  • Bước 1

    15 phút
    Thịt xông khói sau khi mua về bạn cắt miếng nhỏ vừa ăn. Thịt xông khói để thưởng thức được ngon nhất thì bạn nên cắt mỏng, thịt sẽ thấm gia vị và ngon hơn. Tỏi lột vỏ, đập dập cho dậy mùi thơm. Thơm rửa sạch, cắt miếng hình quạt vừa ăn. Hành lá, cần tây cắt bỏ gốc, rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Thịt Xông Khói Xào Thơm
  • Bước 2

    15 phút
    Làm nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì bạn cho thịt xông khói xào khoảng 5 phút. Tiếp theo, bạn cho thơm và cần vào xào chung với thịt đến khi chín tái là được. Thịt Xông Khói Xào Thơm
  • Bước 3

    10 phút
    Bạn nêm nếm cùng dầu hào MAGGI, trộn đều cho các nguyên liệu thấm đều dầu hào óng ánh, có hương vị hấp dẫn. Xào thêm khoảng 3 phút nữa, cho hành lá vào rồi tắt bếp. Cách làm thịt xông khói xào thơm thật đơn giản phải không chị em ơi? Thịt Xông Khói Xào Thơm
  • Bước 4

    3 phút
    Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Thịt xông khói béo nhẹ, có vị mằn mặn đặc trưng đượm vị chua ngọt hài hòa từ thơm rất mới mẻ và thời thượng đấy. Đừng bỏ lỡ món ngon đãi cả nhà cuối tuần cùng MAGGI nhé! Thịt Xông Khói Xào Thơm
Thịt Xông Khói Xào Thơm

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt xông khói sau khi mua về bạn cắt miếng nhỏ vừa ăn. Thịt xông khói để thưởng thức được ngon nhất thì bạn nên cắt mỏng, thịt sẽ thấm gia vị và ngon hơn. Tỏi lột vỏ, đập dập cho dậy mùi thơm. Thơm rửa sạch, cắt miếng hình quạt vừa ăn. Hành lá, cần tây cắt bỏ gốc, rửa sạch cắt khúc vừa ăn.

Thịt Xông Khói Xào Thơm

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì bạn cho thịt xông khói xào khoảng 5 phút. Tiếp theo, bạn cho thơm và cần vào xào chung với thịt đến khi chín tái là được.

Thịt Xông Khói Xào Thơm

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn nêm nếm cùng dầu hào MAGGI, trộn đều cho các nguyên liệu thấm đều dầu hào óng ánh, có hương vị hấp dẫn. Xào thêm khoảng 3 phút nữa, cho hành lá vào rồi tắt bếp. Cách làm thịt xông khói xào thơm thật đơn giản phải không chị em ơi?

Thịt Xông Khói Xào Thơm

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức thôi. Thịt xông khói béo nhẹ, có vị mằn mặn đặc trưng đượm vị chua ngọt hài hòa từ thơm rất mới mẻ và thời thượng đấy. Đừng bỏ lỡ món ngon đãi cả nhà cuối tuần cùng MAGGI nhé!

Công thức dưới dạng PDF