Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Trứng Cút Rim Mặn
40 min
Thêm recipe
Trở lại
46 6.2g / 46%
31 9.2g / 31%
23 7.3g / 23%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips

Tip 1

Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Trứng Cút Rim Mặn

(0)
40 phút

Nguyên Liệu

4 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
20 
Mè rang
10  g
Tỏi băm
10  g
Hành tím băm
10  g
Đường
1  muỗng canh
Nước
50  ml
Ớt
2 
Hành Lá
10  g
Nước tương MAGGI
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
9.22 g
Năng lượng
121.55 kcal
Chất béo
6.28 g
Chất đạm
7.37 g

Nấu Ngay

40 Phút
 • Bước 1

  10 phút
  Trứng cút mua về rửa sạch, cho vào nồi luộc chín khoảng 5 – 6 phút. Để trứng dễ bóc vỏ hơn, bạn vớt trứng thả ngay vào tô nước đá lạnh khoảng 5 phút cho nguội hẳn rồi bóc vỏ, để riêng. Trứng Cút Rim Mặn
 • Bước 2

  5 phút
  Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho trứng cút vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Nếu bạn muốn các mặt trứng nhanh vàng, giòn đều thì nên đổ dầu ăn ngập trứng khi chiên nhé! Trứng Cút Rim Mặn
 • Bước 3

  5 phút
  Cho vào chén nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường và 50ml nước lọc sau đó trộn đều cho đường tan hẳn, nước tương và dầu hào MAGGI hòa quyện vào nhau, dậy mùi thơm. Trứng Cút Rim Mặn
 • Bước 4

  15 phút
  Phi thơm tỏi và hành tím băm nhuyễn trong chảo với dầu ăn đến khi vàng, hơi cháy cạnh thì cho trứng cút đã chiên vào đảo đều sau đó từ từ rưới phần nước sốt dầu hào MAGGI lên trên. Trộn đều cho trứng thấm nước sốt sóng sánh, rim trứng trong 10 phút sao cho sốt áo đều mặt trứng thì tắt bếp. Trứng Cút Rim Mặn
 • Bước 5

  5 phút
  Bày món trứng cút rim ra đĩa, thêm vài lát ớt xắt, hành lá và rắc thêm mè rang lên mặt cho hấp dẫn rồi dùng nóng với cơm trắng. Trứng Cút Rim Mặn nâu vàng óng ả, mặn ngọt hài hòa, trứng cút dai mềm bắt vị và cực đưa cơm - món nhà làm nhưng ngon như nhà hàng! Trứng Cút Rim Mặn
Trứng Cút Rim Mặn

Bước 1 / 5

Trứng cút mua về rửa sạch, cho vào nồi luộc chín khoảng 5 – 6 phút. Để trứng dễ bóc vỏ hơn, bạn vớt trứng thả ngay vào tô nước đá lạnh khoảng 5 phút cho nguội hẳn rồi bóc vỏ, để riêng.

Trứng Cút Rim Mặn

Bước 2 / 5

Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho trứng cút vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Nếu bạn muốn các mặt trứng nhanh vàng, giòn đều thì nên đổ dầu ăn ngập trứng khi chiên nhé!

Trứng Cút Rim Mặn

Bước 3 / 5

Cho vào chén nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường và 50ml nước lọc sau đó trộn đều cho đường tan hẳn, nước tương và dầu hào MAGGI hòa quyện vào nhau, dậy mùi thơm.

Trứng Cút Rim Mặn

Bước 4 / 5

Phi thơm tỏi và hành tím băm nhuyễn trong chảo với dầu ăn đến khi vàng, hơi cháy cạnh thì cho trứng cút đã chiên vào đảo đều sau đó từ từ rưới phần nước sốt dầu hào MAGGI lên trên. Trộn đều cho trứng thấm nước sốt sóng sánh, rim trứng trong 10 phút sao cho sốt áo đều mặt trứng thì tắt bếp.

Trứng Cút Rim Mặn

Bước 5 / 5

Bày món trứng cút rim ra đĩa, thêm vài lát ớt xắt, hành lá và rắc thêm mè rang lên mặt cho hấp dẫn rồi dùng nóng với cơm trắng. Trứng Cút Rim Mặn nâu vàng óng ả, mặn ngọt hài hòa, trứng cút dai mềm bắt vị và cực đưa cơm - món nhà làm nhưng ngon như nhà hàng!

Công thức dưới dạng PDF