Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Trứng Kho Nước Tương
23 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
68 19.2g / 68%
5 3.2g / 5%
27 17.9g / 27%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Trứng Kho Nước Tương

(1)
20 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Trứng Vịt
6 
Hành Lá
5  g
Đường Vàng
1  muỗng cà phê
Nước
1.5  Bát

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
3.23 g
Năng lượng
263.77 kcal
Chất béo
19.28 g
Chất đạm
17.98 g

Nấu Ngay

20 Phút
 • Bước 1

  10 phút
  Chuẩn bị một nồi nước bắc lên bếp, chú ý lượng nước nên vừa đủ ngập mặt trứng để đảm bảo trứng sẽ được chín đều. Khi nước sôi thì thả những quả trứng đã được rửa sạch vào. Cho trứng vào nồi khi nước đã đun sôi sẽ giúp trứng bóc vỏ dễ dàng hơn so với khi bỏ trứng vào lúc nước lạnh. Sau khi cho trứng vào nồi thì hạ lửa nhỏ, nấu 8-12 phút cho trứng chín đều. Trứng chín vớt ngay ra một thau nước lạnh để làm nguội và bóc sạch vỏ. Trứng Kho Nước Tương
 • Bước 2

  10 phút
  Cho trứng vào nồi kho, thêm nước cùng đường vàng và đặc biệt là nước tương MAGGI vào nồi. Sau khi đun sôi thì hạ bếp nhỏ xuống, chỉ để lửa liu riu kho cho đến khi trứng lên màu vàng nâu đẹp mắt từ màu tự nhiên của nước tương, lượng nước kho cũng đã cạn lại còn khoảng 1/3 ban đầu là món ăn vừa chín tới. Hoàn thiện hương vị của món ăn bằng cách thêm chút hành lá xắt nhuyễn cho dậy mùi thơm và bắt mắt rồi tắt bếp. Trứng Kho Nước Tương
 • Bước 3

  3 phút
  Trình bày thành quả ra dĩa và thưởng thức thôi. Những quả trứng kho nước tương đậm đà hương vị, mặn mặn, ngọt ngọt tạo nên mùi vị vô cùng độc đáo cho món trứng tưởng chừng đã quá quen thuộc. Chỉ tốn ít phút cho một món ngon đưa cơm! Chờ gì không thử ngay bạn ơi! Trứng Kho Nước Tương
Trứng Kho Nước Tương

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị một nồi nước bắc lên bếp, chú ý lượng nước nên vừa đủ ngập mặt trứng để đảm bảo trứng sẽ được chín đều. Khi nước sôi thì thả những quả trứng đã được rửa sạch vào. Cho trứng vào nồi khi nước đã đun sôi sẽ giúp trứng bóc vỏ dễ dàng hơn so với khi bỏ trứng vào lúc nước lạnh. Sau khi cho trứng vào nồi thì hạ lửa nhỏ, nấu 8-12 phút cho trứng chín đều. Trứng chín vớt ngay ra một thau nước lạnh để làm nguội và bóc sạch vỏ.

Trứng Kho Nước Tương

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cho trứng vào nồi kho, thêm nước cùng đường vàng và đặc biệt là nước tương MAGGI vào nồi. Sau khi đun sôi thì hạ bếp nhỏ xuống, chỉ để lửa liu riu kho cho đến khi trứng lên màu vàng nâu đẹp mắt từ màu tự nhiên của nước tương, lượng nước kho cũng đã cạn lại còn khoảng 1/3 ban đầu là món ăn vừa chín tới. Hoàn thiện hương vị của món ăn bằng cách thêm chút hành lá xắt nhuyễn cho dậy mùi thơm và bắt mắt rồi tắt bếp.

Trứng Kho Nước Tương

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Trình bày thành quả ra dĩa và thưởng thức thôi. Những quả trứng kho nước tương đậm đà hương vị, mặn mặn, ngọt ngọt tạo nên mùi vị vô cùng độc đáo cho món trứng tưởng chừng đã quá quen thuộc. Chỉ tốn ít phút cho một món ngon đưa cơm! Chờ gì không thử ngay bạn ơi!

Công thức dưới dạng PDF