Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Vịt Kho Măng Tây

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Ức Vịt
50 g
Gừng
50 g
Rượu Trắng
500 g
Nước Dừa Tươi
20 g
Ớt Sừng
15 g
Tỏi Băm
1 muỗng canh
Mật Ong
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
536.17 kcal
Carbohydrate
21.07 g
Canxi
63.05 mg
Chất béo
40.21 g
Chất đạm
14.45 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 3cm, ngâm nước đá lạnh. Trước khi sử dụng vớt ra để cho ráo nước. Gừng: Cạo vỏ, ½ giã nhuyễn hòa với rượu, ½ còn lại xắt sợi nhuyễn. Vịt Kho Măng Tây
Bước 2
15 phút
Ức vịt: Rửa sạch bằng rượu gừng, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt vịt với ½ muỗng cà-phê hạt nêm MAGGI, 1 muỗng canh nước tương MAGGI + 1 muỗng canh mật ong + chút tiêu, để 10 phút. Vịt Kho Măng Tây
Bước 3
15 phút
Chế biến - Chảo nóng , cho vào 1 muỗng canh dầu ăn + gừng, phi thơm + ức vịt xào săn thịt + 1 muỗng canh Nước tương MAGGI + nước dừa, kho đến thịt mềm nước cạn Vịt Kho Măng Tây
Bước 4
15 phút
Cho măng tây vào + 1 muỗng cafe hạt nêm MAGGI Nấm Hương trộn đều, nếm vừa ăn, vị đậm đà. Vịt Kho Măng Tây
Bước 5
10 phút
Múc món ăn ra dĩa sâu, rắc tiêu và ớt sừng xắt sợi lên trên Vịt Kho Măng Tây
Vịt Kho Măng Tây

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 3cm, ngâm nước đá lạnh. Trước khi sử dụng vớt ra để cho ráo nước. Gừng: Cạo vỏ, ½ giã nhuyễn hòa với rượu, ½ còn lại xắt sợi nhuyễn.

Vịt Kho Măng Tây

Bước 2 5

Ức vịt: Rửa sạch bằng rượu gừng, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt vịt với ½ muỗng cà-phê hạt nêm MAGGI, 1 muỗng canh nước tương MAGGI + 1 muỗng canh mật ong + chút tiêu, để 10 phút.

Vịt Kho Măng Tây

Bước 3 5

Chế biến - Chảo nóng , cho vào 1 muỗng canh dầu ăn + gừng, phi thơm + ức vịt xào săn thịt + 1 muỗng canh Nước tương MAGGI + nước dừa, kho đến thịt mềm nước cạn

Vịt Kho Măng Tây

Bước 4 5

Cho măng tây vào + 1 muỗng cafe hạt nêm MAGGI Nấm Hương trộn đều, nếm vừa ăn, vị đậm đà.

Vịt Kho Măng Tây

Bước 5 5

Múc món ăn ra dĩa sâu, rắc tiêu và ớt sừng xắt sợi lên trên

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10