Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Xiên Bò Rau Củ Nướng

1
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Thịt Bò
150 g
Khoai Tây
150 g
Cà Chua Bi
150 g
Ớt Chuông
100 g
Hành Tây
15 g
Hành Tím Xay
15 g
Tỏi/Hành Băm
3 muỗng canh
2 muỗng canh
Mật Ong
1 muỗng canh
Dầu Oliu
3 g
Tiêu

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
50.96 mg
Chất béo
74.59 g
Chất đạm
10.98 g
Carbohydrate
27.57 g
Năng lượng
819.08 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Sơ chế nguyên liệu. Thịt bò rửa sạch, cắt thành những miếng vuông 2.5x2.5cm. Ớt chuông xanh bỏ hạt, hành tây lột vỏ bỏ gốc, cắt ớt chuông và hành tây thành những miếng vuông cùng kích thước với thịt bò. Đun nước sôi già, cho khoai tây bi vào luộc 10 phút sau đó cắt làm đôi. Xiên Bò Rau Củ Nướng
Bước 2
15 phút
Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị và 15gr hành tím băm, 15gr tỏi băm ít nhất 30 phút cho thịt bò thấm gia vị. Xiên Bò Rau Củ Nướng
Bước 3
15 phút
Xiên xen kẽ thịt bò và rau củ rồi đặt que xiên lên bếp nướng. Phết thêm sốt ướp lên những que xiên trong lúc nướng để xiên thịt hấp dẫn hơn. Nướng nhanh và trở đều thịt trên bếp than hồng khoảng từ 7-10 phút cho thịt bò và rau củ chín đều ngon miệng thì lấy ra. Xiên Bò Rau Củ Nướng
Xiên Bò Rau Củ Nướng

Bước 1 3

Sơ chế nguyên liệu. Thịt bò rửa sạch, cắt thành những miếng vuông 2.5x2.5cm. Ớt chuông xanh bỏ hạt, hành tây lột vỏ bỏ gốc, cắt ớt chuông và hành tây thành những miếng vuông cùng kích thước với thịt bò. Đun nước sôi già, cho khoai tây bi vào luộc 10 phút sau đó cắt làm đôi.

Xiên Bò Rau Củ Nướng

Bước 2 3

Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị và 15gr hành tím băm, 15gr tỏi băm ít nhất 30 phút cho thịt bò thấm gia vị.

Xiên Bò Rau Củ Nướng

Bước 3 3

Xiên xen kẽ thịt bò và rau củ rồi đặt que xiên lên bếp nướng. Phết thêm sốt ướp lên những que xiên trong lúc nướng để xiên thịt hấp dẫn hơn. Nướng nhanh và trở đều thịt trên bếp than hồng khoảng từ 7-10 phút cho thịt bò và rau củ chín đều ngon miệng thì lấy ra.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 2

R Rich Text
Giờ

YOUTUBE.COM

R Rich Text
Giờ

SDFSF

Xem thêm bình luận