Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Củ Cải Khô Xào Bò
40 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
71 53.5g / 71%
23 38.9g / 23%
6 10.7g / 6%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Củ Cải Khô Xào Bò

(0)
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

2 servings

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt Bò
150  g
Củ Cải Khô
100  g
Hành tím băm
5  g
Đường
0.5  muỗng cà phê
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
38.96 g
Năng lượng
672.76 kcal
Chất béo
53.58 g
Chất đạm
10.79 g

Nấu Ngay

30 Phút
  • Bước 1

    15 phút
    Bạn ngâm củ cải khô với nước ấm cho nở, sau đó rửa lại với nước thật kĩ nhiều lần để củ cải khô bớt mặn, để ráo nước trước khi xào. Củ Cải Khô Xào Bò
  • Bước 2

    10 phút
    Thịt bò xả sơ qua với nước rồi dùng khăn giấy thấm khô. Thái mỏng thịt bò thớ ngang để thịt mềm, không bị dai. Bạn lưu ý khi thái thịt nên để lưỡi dao nghiêng để miếng thịt mỏng đều, ướp với dầu hào và tỏi bằm chừng 10 phút để thịt bò xào thơm ngon hơn. Củ Cải Khô Xào Bò
  • Bước 3

    5 phút
    Làm nóng dầu trên chảo, phi thơm hành tím đến khi hơi ngả vàng thì cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn, khi thịt chín tái thì bạn trút ra đĩa để riêng. Cách làm thịt bò xào mềm ngọt là không sử dụng nhiệt quá lâu để tránh thịt bị mất nước, khô và dai. Củ Cải Khô Xào Bò
  • Bước 4

    10 phút
    Cho củ cải khô đã ngâm vào xào với nước bò, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương và dầu hào MAGGI sóng sánh cho thơm và đậm đà, nếu củ cải còn mặn, bạn có thể nêm thêm đường để dịu bớt. Sau cùng, cho thịt bò vào đảo đều, nêm nếm lại vừa ăn rồi trình bày ra dĩa, thưởng thức cùng cơm nóng. Món ăn siêu dễ làm, nhanh chóng mà hương vị thì không thể chê vào đâu được. Củ cải mặn mà, giòn sần sật, thịt bò thơm mềm cực đưa cơm đấy chị em ơi! Củ Cải Khô Xào Bò
Củ Cải Khô Xào Bò

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn ngâm củ cải khô với nước ấm cho nở, sau đó rửa lại với nước thật kĩ nhiều lần để củ cải khô bớt mặn, để ráo nước trước khi xào.

Củ Cải Khô Xào Bò

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Thịt bò xả sơ qua với nước rồi dùng khăn giấy thấm khô. Thái mỏng thịt bò thớ ngang để thịt mềm, không bị dai. Bạn lưu ý khi thái thịt nên để lưỡi dao nghiêng để miếng thịt mỏng đều, ướp với dầu hào và tỏi bằm chừng 10 phút để thịt bò xào thơm ngon hơn.

Củ Cải Khô Xào Bò

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng dầu trên chảo, phi thơm hành tím đến khi hơi ngả vàng thì cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn, khi thịt chín tái thì bạn trút ra đĩa để riêng. Cách làm thịt bò xào mềm ngọt là không sử dụng nhiệt quá lâu để tránh thịt bị mất nước, khô và dai.

Củ Cải Khô Xào Bò

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cho củ cải khô đã ngâm vào xào với nước bò, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương và dầu hào MAGGI sóng sánh cho thơm và đậm đà, nếu củ cải còn mặn, bạn có thể nêm thêm đường để dịu bớt. Sau cùng, cho thịt bò vào đảo đều, nêm nếm lại vừa ăn rồi trình bày ra dĩa, thưởng thức cùng cơm nóng. Món ăn siêu dễ làm, nhanh chóng mà hương vị thì không thể chê vào đâu được. Củ cải mặn mà, giòn sần sật, thịt bò thơm mềm cực đưa cơm đấy chị em ơi!

Công thức dưới dạng PDF

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!

Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Submit