Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Gan Heo Xào Rau Củ
40 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
59 13.3g / 59%
29 14.7g / 29%
12 6.3g / 12%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Gan Heo Xào Rau Củ

(0)
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

3 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
100  g
Cà Chua
100  g
Thơm (Dứa)
200  g
Tỏi
2  muỗng cà phê
Hành Ngò
20  g
Ngò Gai
10  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
2  muỗng canh
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
Sữa tươi không đường
1  bát

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
14.74 g
Năng lượng
198.58 kcal
Chất béo
13.31 g
Chất đạm
6.31 g

Nấu Ngay

40 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Rửa sạch cà chua, bổ múi cau. Thơm rửa nước lạnh rồi cắt khúc vừa ăn. Hành ngò và ngò gai cắt gốc, rửa sạch rồi để ráo, cắt khúc. Gan heo rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn rồi ngâm trong sữa tươi không đường khoảng 30 phút để loại bỏ độc tố và khử mùi tanh. Có thể thay sữa tươi bằng bột bắp hay giấm trắng. Nước muối loãng cũng thường được dùng để sơ chế gan heo, tuy nhiên thời gian ngâm nên lâu hơn. Sau khi ngâm, bạn nhớ xả lại với nước. Gan Heo Xào Rau Củ
 • Bước 2

  10 phút
  Ướp gan heo với 1 muỗng canh dầu hào MAGGI và 1 muỗng cà phê tỏi băm. Trộn đều để dầu hào và tỏi ướm đều lên từng miếng gan heo. Dầu hào MAGGI là bí quyết chuẩn để món gan xào của bạn có mùi thơm hấp dẫn và không bị khô đấy. Gan Heo Xào Rau Củ
 • Bước 3

  10 phút
  Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho phần tỏi băm còn lại vào đảo đều đến khi dậy mùi thơm và vàng cạnh, trút phần gan đã ướp vào xào chín trên lửa vừa. Sau đó, thêm cà chua và thơm vào xào chung. Nêm nếm món ăn với dầu hào MAGGI, trộn đều tay cho dầu hào ngấm vào các nguyên liệu. Gan Heo Xào Rau Củ
 • Bước 4

  5 phút
  Khi món xào đã hoàn thành, bạn cho hành ngò và ngò gai cắt khúc vào đảo đều thêm 1 phút rồi tắt bếp. Trình bày món ra đĩa, rắc chút tiêu xay cho thơm rồi dùng nóng với cơm trắng. Gan heo ướp dầu hào MAGGI khi xào tỏa mùi thơm, khi ăn vẫn giữ độ mọng mềm, kết hợp với vị chua tự nhiên từ cà chua. Thơm ngon cực đỉnh đó chị em ơi! Gan Heo Xào Rau Củ
Gan Heo Xào Rau Củ

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch cà chua, bổ múi cau. Thơm rửa nước lạnh rồi cắt khúc vừa ăn. Hành ngò và ngò gai cắt gốc, rửa sạch rồi để ráo, cắt khúc. Gan heo rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn rồi ngâm trong sữa tươi không đường khoảng 30 phút để loại bỏ độc tố và khử mùi tanh. Có thể thay sữa tươi bằng bột bắp hay giấm trắng. Nước muối loãng cũng thường được dùng để sơ chế gan heo, tuy nhiên thời gian ngâm nên lâu hơn. Sau khi ngâm, bạn nhớ xả lại với nước.

Gan Heo Xào Rau Củ

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Ướp gan heo với 1 muỗng canh dầu hào MAGGI và 1 muỗng cà phê tỏi băm. Trộn đều để dầu hào và tỏi ướm đều lên từng miếng gan heo. Dầu hào MAGGI là bí quyết chuẩn để món gan xào của bạn có mùi thơm hấp dẫn và không bị khô đấy.

Gan Heo Xào Rau Củ

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho phần tỏi băm còn lại vào đảo đều đến khi dậy mùi thơm và vàng cạnh, trút phần gan đã ướp vào xào chín trên lửa vừa. Sau đó, thêm cà chua và thơm vào xào chung. Nêm nếm món ăn với dầu hào MAGGI, trộn đều tay cho dầu hào ngấm vào các nguyên liệu.

Gan Heo Xào Rau Củ

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Khi món xào đã hoàn thành, bạn cho hành ngò và ngò gai cắt khúc vào đảo đều thêm 1 phút rồi tắt bếp. Trình bày món ra đĩa, rắc chút tiêu xay cho thơm rồi dùng nóng với cơm trắng. Gan heo ướp dầu hào MAGGI khi xào tỏa mùi thơm, khi ăn vẫn giữ độ mọng mềm, kết hợp với vị chua tự nhiên từ cà chua. Thơm ngon cực đỉnh đó chị em ơi!

Công thức dưới dạng PDF